GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN

Trung Thu đến rồi, đội ngũ TAP xin chúc tất cả các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nha. Nhân đây đội ngũ TAPi cũng xin tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, các mom hãy cùng tham gia nha ❤ Nội Dung: Hãy gửi tới mọi người và người thân của bạn những lời chúc hay nhất về Trung Thu TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/10/2020

GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN
59 Các câu trả lời

Chị Hằng bao tuổi Chú Cuội cây đa Thỏ Ngọc như ngà Xuống ca cùng bé. Trung Thu vui vẻ Mắt bé rạng ngời Lân múa Địa cười Trống thời vang dội. Bé khoe đèn mới Đủ loại xinh ơi Có Ông Mặt trời Sao ngời năm cánh. Công Gà lấp lánh Óng ánh Chép Vàng Đăng kết từng hàng Trang hoàng rực rỡ. Trẻ già hớn hở Cùng mở bánh ra Trẻ vui nhận quà Người già hoan hỉ. "Cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung thu". CHÚC MỌI NGƯỜI TRUNG THU VUI VẺ