GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN

Trung Thu đến rồi, đội ngũ TAP xin chúc tất cả các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nha. Nhân đây đội ngũ TAPi cũng xin tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, các mom hãy cùng tham gia nha ❤ Nội Dung: Hãy gửi tới mọi người và người thân của bạn những lời chúc hay nhất về Trung Thu TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/10/2020

GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN
59 Các câu trả lời

Lại một mùa Trung Thu đã về! tết đoàn viên, cái đêm trăng tròn đẹp nhất mà gia đình quay quần bên nhau ăn bánh, ngắm trăng ❤️ Cả tuổi thơ chỉ mong được đến ngày này để cầm lồng đèn trên tay mà đi khắp con xóm xem lân, bây giờ lớn rồi thì lại chỉ mong cả con cháu ngồi xung quanh ông bà để lấy niềm vui khi ông bà đã chuẩn bị về già. Thương mẹ già, ngày này của vài mươi năm trước mẹ bảo rằng: “Mẹ đang ở viện rặn sinh con ra thì trống lân vừa đi ngang, mẹ đau như lại vui vì mẹ đã sinh ra con trong mùa trăng đẹp nhất ❤️” con mong cho cha mẹ già đi chậm hơn để con được đền đáp hết công ơn dưỡng dục này Con xin kính chúc cha mẹ - ông bà - gia đình nhỏ và trai bé bỏng của mình có thật nhiều sức khoẻ để sống cạnh bên nhau lâu hơn nữa ❤️ Em chúc toàn thể đại gia đình Asianparent - chúc các bé lớn nhỏ - chúc các cha mẹ một mùa Trung Thu vui vẻ, hạnh phúc bên người thân gia đình❤️ các bé con mau ăn chóng lớn, vâng lời người lớn và sau này học thật giỏi, thành đạt - các cha mẹ làm ăn phát tài, thịnh vượng như ý Chúc Tap sẽ luôn luôn thành công vững mạnh hơn nữa để trôi dào kiến thức cho mẹ bầu, mẹ bỉm và cộng đồng sẽ được phát triền lan rộng ra toàn quốc với nhiều kiến thức bổ ích cho gia đình ❤️

Một mùa trung thu nữa lại về trên khắp mọi nẻo quê hương Việt Nam. Trung thu - ngày rằm tháng tám hay còn gọi là tết đoàn viên, đây là ngày ánh trăng chiếu khắp mọi nhà, là thời điểm mà mọi thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quây quần ngồi thưởng trăng uống trà và nhâm nhi những vị bánh nướng bánh dẻo, thể hiện tình yêu thương đoàn kết của các thành viên. Ngoài ra Trung thu còn được coi là một ngày lễ thiếu nhi thứ hai, ngày mà ông bà, cha mẹ sắm cho con cháu mình những chiếc lồng đèn để vui vẻ đi rước đèn cùng lũ bạn. Nhân ngày đặc biệt này em xin gửi lời chúc đến toàn thể các thành viên của cộng đồng TAP cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp, chúc cho anh - chị - em và gia đình mình có nhiều sức khỏe, thịnh vượng, bình an, hạnh phúc bên nhau. Chúc các cháu - con - em của các thành viên trong đại gia đình có một trung thu vui vẻ bên bạn bè người thân. Chúc các cháu - con - em có nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan, làm nhiều việc tốt, luôn là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

Chúc #tapvn ngày càng phát triển,có nhiều event thú vị không chỉ cho các mẹ bỉm tham gia mà cả các bố cũng biết đến. Cùng nhau xây dựng cộng đồng TAP được biết đến nhiều hơn,là nơi chia sẻ kinh nghiệm,an ủi,động viên giai đoạn khó khăn của các mẹ bầu. Chúc các bé Trung Thu 2020 vui vẻ,khỏe mạnh,ngoan ngoãn,vâng lời bố mẹ. Chúc cả nhà TAP Trung Thu đoàn viên,hạnh phúc . Mong là sẽ có thật nhiều,thật nhiều những kỉ niệm đáng nhớ cùng theo suốt chặng đường nuôi dạy con cùng app TAP. Chúc các ad TAP có nhiều sức khỏe nhiều ý tưởng hay để các bố các mẹ tham gia Quà tặng của app mang ý nghĩa tinh thần rất lớn với mình,là 1 phần nhắc nhớ mình trong hành trình nuôi dạy con Thời gian trôi nhanh thật,tham gia app từ khi mới mang thai bé,bây h bé đc hơn 6 tháng rồi. Đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức nuôi dạy con hữu ích,đồng thời cũng là nơi đc chia sẻ ,học hỏi với các mom cùng hoàn cảnh với mình. 22:40 01/10/2020

Trung thu đã về rồi, con kính chúc ba mẹ luôn vui vẻ và mạnh khỏe mãi bên con cháu trong những rằn trung thu sau này .Tết Trung Thu mình xin gửi lời chúc tốt đẹp đến các em nhỏ từ nông thôn đến thành thị , từ bé trai tới bé gái có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương và trở thành niềm tự hào của cha mẹ. chúc các em nhận được thật nhiều quà từ chị Hằng và chú cuội . chúc các mom tích được thật nhiều điểm của tap theasianparent 🇻🇳 để đổi được thật nhiều quà cho các con yêu và cùng các mon trên cả nước chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con. chúc đội ngũ TAP trung thu vui vẻ quây quần bên người thân yêu, chúc TAP ngày càng phát triển hơn. ❤

Chào mừng ngày 'TRUNG THU" Mẹ của bé Chanh chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn, thành công trong cuộc sống và bình an ❤Đặc biệt gửi lời chúc đến gia đình chúc đại gia đình 2 bên của nhà Chanh luôn bình an và chúc tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến ❤Còn nữa chúc gia đình nhỏ của nhà Chanh mãi bên nhau❤ Chúc cộng đồng TAP theasianparent VN luôn phát triển trên toàn thế giới để các ông bố bà mẹ bỉm sữa có những kiến thức hữu ích cho bản thân và cách chăm sóc tốt nhất cho con yêu 😍Xin chúc đội ngũ AD dễ thương của TAP có 1 mùa trung thu vui vẻ và ấm áp bên người thân 😘

Lại 1 cái tết trung thu nữa lại đến, con kính chúc ông bà, cha mẹ sẽ có 1 cái tết trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc và luôn luôn khỏe mạnh để ở bên các con nhé. Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Mẹ chúc con trai mẹ một mùa trung thu ý nghĩa. Chúc mọi người trong gia đình TAP yêu quý 1 mùa trung thu sum vầy, đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc. ĐẶC BIỆT chúc TAP ngày càng phát triển , chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến với cộng đồng nhiều hơn nữa. LOVE YOU ALL 😘😘😘

Trung thu đã về rồi, con kính chúc ba mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và mãi ở bên chúng con. Hy vọng rằng, cha mẹ luôn mãi cùng con trong dịp đoàn viên đầm ấm sau này. Chúc anh chị một mùa trăng hạnh phúc. Chúc anh chị dồi dào sức khỏe, thuận lợi trong công việc, gia đình hạnh phúc! Chúc các bé luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, và nhận được thật nhiều tình yêu thương hơn nữa. Chúc cộng đồng TAP thật nhiều sức khoẻ, ngày càng vững mạnh và chúc đội ngũ TAP thành công hơn nữa trong sự nghiệp giúp các bà mẹ trang bị kiến thức thai kì và chăm con.

Chị Hằng bao tuổi Chú Cuội cây đa Thỏ Ngọc như ngà Xuống ca cùng bé. Trung Thu vui vẻ Mắt bé rạng ngời Lân múa Địa cười Trống thời vang dội. Bé khoe đèn mới Đủ loại xinh ơi Có Ông Mặt trời Sao ngời năm cánh. Công Gà lấp lánh Óng ánh Chép Vàng Đăng kết từng hàng Trang hoàng rực rỡ. Trẻ già hớn hở Cùng mở bánh ra Trẻ vui nhận quà Người già hoan hỉ. "Cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung thu". CHÚC MỌI NGƯỜI TRUNG THU VUI VẺ

 Tết Trung thu, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà. Lòng vui như hội em đi rước đèn Đèn cá chép, đèn ông sao Muôn màu muôn vẻ lung linh phố phường Em cùng chúng bạn đi chơi Tay cầm đèn sáng, miệng thì hát vang Múa ca cho hết đêm rằm Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

Mình chúc ông bà, bố mẹ và các anh chị trong cộng đồng TAP, các Ad một mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho các con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, được yêu thương và nhận đựơc thật nhiều quà nhân dịp này. Chúc các anh chị sắp làm bố mẹ sẽ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình chào đón con yêu. Chúc cộng đồng TAP sẽ ngày càng phát triển và mang đến những thông điệp hữu ích nhất cho mọi người 🥰