Chúc mừng 30/04-01/05

Chúc đại gia đình TAP một kỳ nghỉ lễ an toàn và vui vẻ 😍😍 TAP gửi tặng 50 điểm cho tất cả các mom gửi lời chúc dưới bài đăng này. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/05/2021

Chúc mừng 30/04-01/05
396 Các câu trả lời

chúc cho cộng đồng Tap và mọi người có một ngày lễ vui tươi hạnh phúc bên gia đình của mình, không quên ra đường phải đeo khẩu trang, cùng chung tay phòng chóng dịch covit vì mình vì cho tất cả mọi người trong nước cũng như ngoài nước. Mong rằng dịch covit sẽ qua để đảm bảo sức khỏe của mọi người trên toàn thế giới

chúc cộng đồng TAP có 1 kì nghỉ lễ trọn vẹn bên người thân và gia đình. Mong dịch covit nhanh chóng đi qua để đảm bảo sức khỏe cho mọi người và trẻ nhỏ

Chúc TAP và toàn thể thành viên Tap có kì nghỉ lễ 30/4-1/5 vui vẻ, ấm cúng bên gia đình. Và đừng quên góp phần phòng chống dịch nha mọi người 🥰🥰🥰

chúc TAP và tất cả các mom có một kỳ nghĩ lễ thật vui và hạnh phúc bên gia đình nhỏ và những người thân thương bên cạnh mình nha..!!!❤❤❤❤❤

Chúc mọi người kì nghỉ lễ vui vẻ. Và đừng quên thực hiện “nguyên tắc 5K” để bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình nữa nè❤️

chúc các m và ad có kì nghỉ lễ vui vẻ khỏe mạnh. mn nhớ đeo khẩu trang khi ra ngoài để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình nha

chúc mọi nhà có 1 đại lễ thật vui vẻ và hạnh phúc . Dù vậy vẫn không quên phòng bệnh đại dịch covid nhé .🤗

Chúc TAP cùng tất cả thành viên có 1 kì nghĩ lễ vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình thân yêu nhé 😘❤️

chúc các ad, các mod, các dad, các mom và TAP có một kỳ nghỉ lễ thư giãn, thoải mái, vui vẻ bên gia đình nhé 🤗

chúc đội ngủ TAP và toàn thể thành viên TAP có kỳ nghỉ lễ vui vẽ hạnh phúc. Đừng quên tránh dịch nhé hihi