Chúc Tết hay - Nhận điểm bay (29/01)

Các lời chúc hài hước và ý nghĩa sẽ nhận 350 điểm! Nhào vô chúc nào cả nhà ơi! Tích điểm cho 01 sự kiện hoành tráng sắp diễn ra nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 29/01/2022

Chúc Tết hay - Nhận điểm bay (29/01)
146 Các câu trả lời

Xin chúc mừng các mom sau sẽ nhận điểm từ TAP: __ Zeenly__ ? an an ? ☕ Tien Lang ♨Oải hương ♨ ♻️Thanh Long ⚘Shin Serin ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ❄Ryna Nguyen ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤quỳnh❤ An Kiều Anna Ng. Kim Ngọc Bá Hiển Bảo bối Bich Ngo Cà Chua Chutram Cô Nấm Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Đình Bắc dinh myngan Đồng Thanh Duong Dung Em Ngô Hải Băng Hải Yến Hang Nguyen Hang Nguyen happy Hậu Phương Hiền Thọ Hoàng Vy Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hủ Hướng Dương Huyền Trân Khánh An Khanh Phan Minh Kim Phượng❤️ Lê Đ BẢO NGỌC Lê Đoàn Trúc Linh Le Nghi Lê Thị Phương Thảo Lieu Yuri Linh Hồ LNT luu gia han Mẩy Được Mây Omachi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Kitty Mẹ Xí Muội MẹNana Minh Huyen Minh Pham Mit My Mỹ Liinh NaNa Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Ngọc Bích Nguyen Hong Lien Chi Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên nhan luu Nhi Nhi Như Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần Paris Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi PXT Sang Sang ☘️ Sang Sang ☘️ Sang Sang ☘️ SONG NGƯ Thanh Tuyền Thi Trần Thi Trần Thu Hảo Trần Thu Huyen Thư Nguyễn Thuy Tien Tran Mai Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trọng Sang TRUCCHI Tú Loan Tứ Ngọc Liên Tuấn Sang Tuấn Sang Tuấn Sang Tuyet Thiet Voi Con Yoshi Nguyen

2y ago

Chúc mừng các m

Tết sang kính chúc ông bà Một năm như ý, nhà nhà yên vui Mong dịch bệnh bị đẩy lui Cô vi, cô -vít sợ mùi Việt Nam Sang năm mới sẽ sang trang Một năm may mắn rộn ràng pháo hoa Tết ni lấy ấm áp làm quà Gửi cho anh chị bạn xa, bạn gần Bước sang năm mới tuổi Dần Hân hoan khắp chốn, vui gần, vui xa Chúc Tap có thật nhiều quà Mỗi lần đấu giá cả nhà đều vui Anh Sang thì vẫn nhớ tui Mỗi game tổng kết tên tui đứng đầu 😂 Livestream quà ngập trên đầu Andrena Nguyen sẽ càu nhàu một phen Chị Sunny sẽ cười duyên Quà nhiều chị sẽ gửi riêng từng người Tap ta năm mới lên đời Đấu giá máy lạnh người người ước ao Những ai điểm vẫn chưa cao Thì mau mau tích để còn nhào zô Cũng mong năm mới sóng xô Quà tháng trăm món tha hồ tặng con Ba năm một tấm lòng son Năm mới chúc TAP sắt son một lòng Nói đi nói lại lòng vòng Chúc ai đọc hết đầu năm nhận quà 😂

Năm mới đi tới, năm cũ đi lui Có tui với con ở nhà vẫn vui Lui cui cậm cụi viết vài lời chúc Chúc ông chúc bà , trường thọ bách niên Chúc cha chúc mẹ, sức khoẻ dồi dào Chúc anh chúc chị, tiền tài phơi phới Đi tới đi lui coi còn ai chúc À thì tui chúc cho tui đẹp hoài Cứ trẻ cứ khoẻ ở gần bên con Con yêu của mẹ mau ăn chóng lớn Khoẻ mạnh, cứng cáp là mẹ vui rồi Ngồi đây tui chúc chứ đứng mỏi chân Chúc cho mọi người vượt qua đại dịch Làm ăn tấn tới, mở ra trang mới Có nhiều niềm vui, chia sẻ cho tui 🎶Nè Tap để mị nói cho mà nghe 🎶Tết năm nay mị vẫn cần thẻ Chúc Tap thành công rực rỡ Mang mỡ về cho mèo Ra trò chơi dễ dễ Tích điểm thì cao cao Cứ mỗi tháng lao đao Kiếm chút quà cho bé Vậy nha Năm mới bình an An khang thịnh vượng

🧧chúc mọi người năm mới phát tài ♥️tiền bạc thì có hoài hoài để có mà sài 🧧vàng thì đầy cả hủ và đầy cả tủ 🧨Gia chủ thì phát lộc phát tài 🌹Ai mua bán thì mua mai bán đắt chứ ko có lắt nhắt. 🧧Các mom, các mẹ, các cụ già và trẻ con, em bé đều dồi dào sức khoẻ, cả đời bình an, an khang thịnh vượng, vận mai ngập tràng, rộn ràng niềm vui đón xuân sum vầy, mọi thứ đủ đầy, cả nhà cùng quẩy xuân tới thật hay, lì xì trẻ nhỏ rộn vang chúc mừng..... 🧨Các anh, các chú , cô , bác, cậu , dì , ... đoàn viên sum hộp, 1 2 3 zooooooô, ăn uống phủ phê xuân về thật mê.🌹🧧♥️🧨 ♥️♥️🧧🧨HAPPY New Year ♥️🧨🧧♥️🧨🧧2022🧧🧨♥️♥️

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ . Mình đang tham gia cuộc thi, xin mom ghé qua đây cho mình xin 1 like với ạ, mình cảm ơn bạn nhiều

chúc tất cả các mom, cũng như các bố,anh chị cũng như ông bà và mọi người trên Tap: năm mới vạn sự như ý Triệu sự như mơ năm mới chúc mọi người khỏe như hổ, sống lâu như rùa 🐢, mắt tinh như đại bàng.Nhanh nhẹn như thỏ.Tinh ranh như cáo 🦊. Ăn nhiều như...heo.mau ăn nhanh lớn. _Xin chúc mọi người.Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc.Dù đang ăn tiệc hay ở nhà,dù già hay trẻ,dù sắp đẻ hay chưa có chồng.Dù là rồng hay là tôm,dù bia 🍺 ôm hay trà đá.Dù hút thuốc lá hay là không,dù có công hay có tội.Dù bơi lội hay karate,dù đi xe hay đi bộ...... thì cũng xin chúc cả nhà năm mới NHÂM DẦN 2022 vui vẻ và hạnh phúc!

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ . Mình đang tham gia cuộc thi, xin mom ghé qua đây cho mình xin 1 like với ạ, mình cảm ơn bạn nhiều

• năm cũ bước qua, năm mới lại về! • nơi nơi bộn bề ,chăm lo đón tết . • cùng vui chúc tết,chúc hết mọi người😊😊 • năm mới phát tài, một năm no đủ. • vàng bạc đầy tủ ,phú quý đầy nhà ! • tiền bạc bao la, lo tiêu thỏa thích. • nhà có con nít ,ríu rít cả ngày • nhà có con trai, không lo ế vợ. 😉😉😉😊😊😊 - Cùng chúc tất cả mọi người một năm mới ,an khang thịnh vượng, sức khỏe vô biên .chúc app nhà mình luôn phát triển hơn nữa và sẽ un là một người bạn đồng hành cùng các mẹ bầu và mẹ bỉm ❤❤❤chúc các ad un xinh đẹp và hạnh phúc 😘😘 iu thương...

Chúc toàn thể các bố các mẹ, các ad và toàn thể gia đình một năm mới bình an, thành công rực rỡ 🌸. Chúc các chị em chúng ta, cho dù là ăn bánh chưng nhân thịt hay không nhân, đều không lên kí vùn vụt 🥴. Chúc mọi người năm mới tới, con lớn hơn 1 chút rồi thì sẽ không còn xù xì xồ xề nữa, giảm được cân như mn mong muốn (hay chỉ mình tuôi thích giảm cân thôi tar 🤔). Năm mới trở lại bình thường mới, mong thật nhiều sức khoẻ cho gia đình và tất cả mọi người xung quanh. Happỳ néw ýear happỳ néw year 🥳🥳🥳🥳🥳

2y ago

ok mom

Năm mới Tết đến xin chúc mọi người: Dù thất bại hay thành công, Dù lông bông hay đang làm việc Dù đang ăn tiệc hay ở nhà. Dù già hay trẻ, Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng. Dù là rồng hay là tôm, Dù đang bia ôm hay trà đá. Dù có hút thuốc lá hay là không, Dù có công hay có tội. Dù bơi lội hay karate, Dù đi xe hay đi bộ… Thì cũng xin chúc tất cả các mom và thành viên TAP năm mới Nhâm Dần 2022 🐯vui vẻ hạnh phúc, cầu được ước thấy. Vạn sự như mơ, tỉ sự bất ngờ, không chờ cũng đến nhé! 🎉🎉🎆🎆🎆

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ . Mình đang tham gia cuộc thi, xin mom ghé qua đây cho mình xin 1 like với ạ, mình cảm ơn bạn nhiều

Chúc cộng đồng TAP một năm mới bình an, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và niềm vui 🎉 🎇🎆 🌸🌸🌸 Chúc các mom bỉm sữa, các mom "tương lai" và các daddy bỉm sữa luôn có sức khỏe để cày nhiều điểm, đổi được nhiều quà tặng trên TAP 🎁🎁 Chúc các admin của TAP - "những con người thầm lặng" - luôn mạnh khỏe, sáng tạo, hăng say, tích cực kiếm nhiều quà, nghĩ nhiều trò, cho các mom, các dad. Mãi yêu 😘😘 Chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần 🐯🐯🐯

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ . Mình đang tham gia cuộc thi, xin mom ghé qua đây cho mình xin 1 like với ạ, mình cảm ơn bạn nhiều

Chúc anh em đồng chí, bạn bè thân hữu khắp Tap Việt Nam. Dù gái hay trai Có thai hay chưa chồng Dù tính lông bông hay đứng đắn, dù thường xuyên may mắn hay gặp xui... Một năm mới ❄An Khang ❄Thịnh Vượng ❄Mọi Sự Như Ý Xuân sang chúc anh chị luôn rộn ràng như Tết 🌻 Mỗi ngày vào Tap là một ngày vui. Chúc các anh chồng Mang tiền về cho vợ và cũng nhớ mang quà của Tap về cho nhà ❤ Happy New Year Nhâm Dần 2022 ❤

2y ago

Sao ak gái :))