Chúc mừng 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn hãy gửi tới các mom tại TAP một lời chúc tốt đẹp nhất nào! TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/10/2020

Chúc mừng 20/10
83 Các câu trả lời

Bạn có biết vì sao có ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng lại không có ngày Đàn ông Việt Nam hay không? Chắc là rất nhiều người ngỡ ngàng vì câu hỏi này lắm. Có lẻ...bởi vì nhiều người đã quên đi công lao của phụ nữ, những đóng góp âm thầm của phụ nữ...Và để thể hiện được tầm quan trọng đó, chúng ta có ngày Phụ Nữ Việt Nam, ngày của các bà, các mẹ, các chị, các em rất xứng đáng được vinh danh, quý trọng vì những đóng góp cho xã hội, cho người VN. Để ghi nhận những điều đó, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ - những bông hoa tươi đẹp nhất của cơ quan lời chúc hạnh phúc và dồi dào năng lượng. Sự hiện diện và đóng góp của phụ nữ là niềm vinh hạnh và tự hào cho tôi. Chúc mừng ngày 20/10.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Chúc cho các bà, các mẹ, có cô, các dì, các chị, các em có 1 ngày thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, nhiều sức khoẻ, tiền đầy túi, tình đầy tim. Đặc biệt là chúc cho cộng đồng TAP ngày càng phát triển và bay cao, bay xa hơn nữa nhé...!Các mom của cộng đồng TAP sẽ được yêu chiều nâng niu nhiều hơn vì bỏ xíu công mà lãnh được muôn vàng quà to vô cùng...khiến cho 1 số pa đỡ tốn tiền ý...hjhj....❤❤

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc phái đẹp luôn thành công, hoàn thành tất cả các mục tiêu đề ra. Đặc biệt, sẽ luôn duyên dáng, xinh đẹp và là hậu phương vững chắc cho cánh mày râu.Luôn là những bông hoa mạnh mẽ và rực sáng nhất 🍁🍁🍁 Chúc Tap và đội ngũ cùng các Mom đón 1 ngày lễ Vui Vẻ nhất, Hạnh Phúc nhất 😍 Vì tất cả phụ nữ trên thế giới Xứng Đáng được Yêu ❤❤❤

Nhân ngày 20-10 mình xin chúc các chị em có 1 ngày lễ ý nghĩa, vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân, nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn. Chúc đội ngũ TAP nhiều sức khoẻ nhé ❤️😍💐

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10🌹💐Mẹ của bé Chanh chúc tất cả các chị em phụ nữ luôn luôn hạnh phúc,vui vẻ.Đặc biệt chúc mẹ ruột và mẹ chồng thật nhiều sức khỏe và luôn tươi trẻ 😘Yêu 2 mẹ. Còn nữa nha chúc đội ngũ của TAP luôn luôn vui vẻ 😍Chúc mừng ngày 20/10🥳🥳

Tạo hoá sinh ra những người phụ nữ là một điều tuyệt vời để cho cuộc sống thêm những sắc màu tươi đẹp !!! Chúc cho các bà, các mẹ, các chị em luôn xinh đẹp và rạng rỡ. Luôn là điểm tựa hậu phương vững chắc cho nửa còn lại của thế giới ❤️❤️❤️

Nhân ngày 20/10 này mình xin gửi lời chúc chân thành nhất tới tất cả các chị em phụ nữ trong và ngoài TAP 1 ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc, nhiều hoa nhiều quà, đầm ấm bên gia đình nhé. Chúc đội ngũ tap nhiều sức khoẻ và thành công hơn nữa

Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam chúc các ace trong TAP có một mùa phụ nữ vui vẻ mạnh khỏe, luôn cười tươi không muộn phiền. mong TAP sẽ phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa. tặng hoa cho cả nhà nè🌹💐🥀🌷🌺🌸🏵️🌻🌼

Nhân ngày 20.10 chúc tất cả các chị em 1 ngày lễ vui vẻ, đầm ấm bên gia đình. Chúc cho các Mem nữ của Tap có thật nhiều quà và hoa trong ngày hôm nay nhé hj🥰vì thường ngày các bạn đã tặng quà cho các mom rồi mà. Happy Happy

20-10 chúc tất cả chị em phụ nữ thật nhiều niềm vui, may mắn, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống❤️ Chúc đội ngũ TAP sức khoẻ, may mắn và thành công đưa TAP thành một cộng đồng lớn mạnh hơn nữa🥰🥰