CHÚC MỪNG NGÀY CHỊ EM GÁI - 10/04

Để chúc mừng ngày chị em gái, đội ngũ theAsianparent dành tặng 50 điểm cho mẹ nào like bài post này + gửi hình 2 chị em trong gia đình mình nha! Mẹ có thể gửi hình 2 bé chị em gái hoặc chính bản thân mình và chị (hoặc em mình). Điểm sẽ được chuyển đến trong vòng 1 tuần (từ 10/04) nên cả nhà cứ yên tâm tham gia nha! Thời hạn tham gia: 23h59p, ngày 10/04/2020

CHÚC MỪNG NGÀY CHỊ EM GÁI - 10/04
81 Các câu trả lời

Các ơn các mom đã tham gia! Các mom sẽ nhận được điểm trong thời gian sớm nhất! ^^

Chị e nhà tớ Đứa sau là chị đứa trước là e

2 chị em hay chí chóe nhau chứ thương nhau lắm

Nhà mình 5 chị em gái lận đó 😍😍

Chị chị em em cách nhao 10 tuổi luôn

Hai chị em chụp chung năm 1988❤❤❤

Là mẹ bỉm hết rồi 🥰🥰🥰🥰

Chị em nhà tớ 👩‍❤️‍👩

sang năm ad nhớ có game này nhé

Gặp nhau là cãi lộn suốt ngày