GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN

Trung Thu đến rồi, đội ngũ TAP xin chúc tất cả các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nha. Nhân đây đội ngũ TAPi cũng xin tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, các mom hãy cùng tham gia nha ❤ Nội Dung: Hãy gửi tới mọi người và người thân của bạn những lời chúc hay nhất về Trung Thu TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/10/2020

GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN
59 Các câu trả lời

Trung thu đã về,mình xin gửi lời chúc tới các anh chị ad và mọi người trong gia đình Tap của chúng ta có một trung thu sum vầy,vui vẻ,ấm áp tình thương. Chúc tap ngày càng phát triển . Chúc các bé mạnh khỏe,đáng yêu,học giỏi và nhận được nhiều quà trong ngày hôm nay. Đặc biệt,mẹ chúc 2 công chúa của mẹ luôn mạnh khỏe,đáng yêu và luôn cười con nhé.bố mẹ yêu các con ❤️❤️❤️

Chúc tất cả các gia đình một mùa trung thu nhiều sức khỏe. vui vẻ ngập tràn niềm vui gặp nhiều may mắn. Đặc biệt nhất là các em bé cuả các vùng cao mong cho các bé cũng sẽ được đón trung thu đủ đầy như các bạn cùng trang lứa. Chúc đội ngũ AD của TAP nhiều sức khỏe để TAP ngày càng phát triển để quà có thể tới tay tất cả các bạn nhỏ. 💗 💖💕 TRUNG THU VUI VẺ💕💖

Trung thu này chẳng giống Trung thu xưa không cần kẹo bánh mà vào đây săn quà Quà thì chẳng có đủ chia Nên chị em phải tăm tia săn quà 🥰🥰🥰 Chúc cho đội ngũ Tap ngày càng phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện hơn, chúc tất cả mọi người ngày Trung thu vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình thân yêu.Đặc biệt gửi lời chúc các bé luôn vui tươi,hồn nhiên và ngoan ngoãn 💝

Trung thu năm mới Xin chúc mọi nhà Tiền bạc như hoa Cả nhà tài lộc Năm trước khó nhọc Năm nay phát tài Chúc bé một, hai Hay ăn chóng lớn Anh chị mới lớn Trò giỏi, con ngoan Chúc mẹ đảm đang Ngày càng xinh đẹp Chúc cha làm việc Xuất sắc thành công Chúc bà, chúc ông Dồi dào sức khỏe Trung thu vui vẻ Khắp chốn bình yên Đất nước đi lên Ngày càng phát triển

Tết Trung thu,e xin gửi lời chúc tới AD và đội ngũ TAP cùng tất cả các em nhỏ có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương, hạnh phúc bên gia đình nha. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà và những lời chúc ý nghĩa. Chúc đội ngũ Tap ngày càng vững mạnh thành công hơn nữa để lan rộng nhiều kiến thức bổ ích cho các mẹ các bố và cộng đồng 👏❤️

Trung thu là tết thiếu nhi Mà sao người lớn lại đi chơi nhiều Chơi nhiều thì lại làm nhiều Làm nhiều thì lại có nhiều thiếu nhi Thiếu nhi thì mặc thiếu nhi Có nhiều bác sỹ tội chi k liều. 👉Trung thu là tết sum hợp, đoàn tụ gia đình...chúc cho tất cả các mom hưởng 1 mùa trung thu vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc nhé....chúc các bé thì ăn mau chóng lớn ạ...❤❤

Trung thu, trung thu, mìn chúc đại gia đình của Asianparent, chúc cho các con dù trong bụng hay ngoài bụng cùng đại gia đình TAP một mùa trung thu thật vui vẻ, thật hạnh phúc, thật thật nhiều thứ,chúc các con ăn thật thật nhiều kẹo nhưng không hề sâu răng, quẩy hết mình và nhiệt tình tối về ngủ cho ngon và ngày sau đi học thật giỏi ná

Post reply imageGIF

Chúc tất cả mọi người có 1ngày rằm trung thu thật vui vẻ,hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc cho gia đình nhỏ của mk mãi hạnh phúc bên nhau,chúc con của chúng ta hay ăn chóng lớn,chúc ông bà 2bên có 1ngày trung thu thật vui vẻ,chúc cho nhữg người xa nhà có thể trở về ăn bữa cơm sum họp cùng gia đình 😘😘😘...

Mình chúc tất cả mọi người và đội ngũ Tap 1 mùa trung thu vui vẻ, quây quần bên gia đình thân yêu của mình. Chúc tất cả bé yêu 1 tết thiếu nhi có nhiều niêm vui và tuổi thơ thật ngọt ngào. Và mong cho các con của mẹ sẽ có thật nhiều niềm vui, yêu các con nhiều, mẹ sẽ cố gắng vì các con nhiều hơn nữa 🥰

em đây lủi thủi một mình,trời mưa thì đổ e thì ngắm trăng,ngắm trăng để gặp chị hằng,chị hằng lại gặp chú cuội cung trăng,em nhìn em tháy như vạy lật đật vội chạy vào nhà ngủ luôn.chúc các mom trung thu vui vẻ cùng các baby của mình .happy...all people 1.10.2020 (rằm tháng 8 â.lich)