Bạn có những cảm xúc tiêu cực về cộng đồng TAP không?

Trong 1 năm qua, các mom có vướng bận hay cảm thấy không hài lòng như thế nào về TAP, các mom có thể chia sẻ bên dưới bài đăng này không ạ? Hôm nay, AD nhận được tin nhắn 1 mom kể là bạn bè của mom ấy tải app và đã xóa app vì có những trải nghiệm không vui. Điều này khiến AD rất buồn ạ. Đội ngũ TAP luôn cố gắng xây dựng một cộng đồng lành mạnh, mọi người hỗ trợ lẫn nhau. Một số cuộc thi và game sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh nhưng đội ngũ AD vẫn mong muốn mọi người vui vẻ là chính. Vì vậy mà TAP luôn tạo cơ hội cho tất cả các mom nhiệt tình, cố gắng hết sức. Về bản thân ý kiến của AD: Ứng dụng TAP chỉ nên là nơi giải trí, học hỏi thông tin chứ không phải nơi cạnh tranh, tố cáo nhau đâu ạ. Vì chính cuộc sống bên ngoài đã nhiều cạnh tranh lắm rồi. Có thể chính điều này khiến một số mom không hài lòng. TAP cũng rất tiếc vì điều này khi các mom ấy lựa chọn không đồng hành tiếp tục cùng TAP. Trong quá trình hoạt động, chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Vậy nên các mom có điều gì muốn góp ý với TAP thì chia sẻ bên dưới nha! Đội ngũ Ad sẽ ghi nhận tất cả mọi phản hồi. Cảm ơn các mom đã lựa chọn đồng hành cùng TAP!

Bạn có những cảm xúc tiêu cực về cộng đồng TAP không?
24 Các câu trả lời

mình có một chút ý kiến xin góp ý như sau TAP nên thể hiện chi tiết thời gian cho các câu hỏi, có nhiều câu từ 9mon trước vẫn được trả lời 1- về các game mini thấy có nhiều game TAP mở ra nhưng không thấy đưa ra kết quả, Chắc do nhiều game quá nên có thể bị sót 2- lâu rồi không thấy TAP mở bán vé số 50 điểm/ vé đổi quà to, để các mom có thể mua may mắn, vì cơ hội chiến thắng đấu giá là thấp ^.^ 3- v/v thông báo kết quả của các game có thể bị bỏ sót một vài mom hoàn thành đủ điều kiện game nhưng không được cộng điểm 4- về cuộc thi ảnh mình có ý kiến là nếu mom nào đã chiến thắng trong 2 cuộc thi ảnh gần nhất thì cuộc thi ảnh tiếp theo có thể tham gia góp vui, nhưng không được xét giải để có thể nhường cơ hội cho các mom khác 5- các game ad cho một giới hạn nào đó nếu mom nào hoàn thành thì có thể được cộng điểm, cho các mom không có thời gian chơi game có thể kiếm được 1 số điểm để cuối tháng đổi quà, chứ cơ hội lọt top thì ít mà quà tháng dạo này điểm nhiều quá Điểm +++ cho TAP là ứng dụng có sự tương tác giữa Ad và thành viên thường xuyên không như những ứng dụng khác Để tạo niềm vui cho các mẹ bỉm sữa, rất cám ơn đội ngũ TAP đã luôn tích cực tạo ra các game vui gay cấn, gắn kết các thành viên lại với nhau, tạo đk cho các mom có chút quà cho bé