Thông báo từ TAP

Chào cả nhà, vậy là cộng đồng theAsianparent đã có mặt tại Việt Nam hơn 01 năm rồi ạ. Đội ngũ TAP xin chân thành cảm ơn các mom đã góp phần xây dựng nên cộng đồng hữu ích như ngày hôm nay. Ở cộng đồng TAP có một điều thú vị nổi bật khác biệt so với các cộng đồng khác là các sự kiện, game diễn ra thường xuyên để tích điểm và đổi quà. Đây là các hoạt động vừa giúp các mom trao đổi, giải trí và hơn hết là đổi quà cho bé yêu. Tất cả đều xuất phát từ sự yêu thương con, ai cũng mong muốn đem quà về cho bé. Vì để lấy điểm tương tác, các mom chỉ bình luận những con số, những dấu . vô nghĩa, viết tắt tt và qt. Đội ngũ TAP có thể thông cảm bỏ qua vì bản thân mom ấy có thể không muốn đóng góp ý kiến hoặc không muốn chia sẻ gì với các mom khác. Tuy nhiên, chính vì vậy mà dẫn tới một số tình trạng các mom đi quá xa. Các mom còn đổi ngôn ngữ, "lặn lội" qua các nước bạn láng giềng để spam những con số vô nghĩa. Ở ngay tại cộng đồng TAP Việt Nam, việc comment các con số đã gây ảnh hưởng, phiền nhiễu đến tâm trạng và trải nghiệm của các mom khác rồi. Huống chi là cộng đồng TAP các quốc gia khác, đúng không cả nhà? Vì vậy, buộc lòng đội ngũ TAP phải ra thông báo mới và cần sự hỗ trợ của các mom cùng chung tay với TAP ạ. Khi trải nghiệm tại app, nếu thấy những comment như trên, cả nhà vui lòng chọn giúp TAP như sau: - Chọn Báo cáo người dùng ở góc phải của bình luận - Chụp lại màn hình và gửi tin nhắn qua fanpage theAsianparent Vietnam hoặc gửi email về địa chỉ [email protected] Mọi góp ý của các mom, đội ngũ TAP đều nhận phản hồi và đánh giá ạ. .Cộng đồng TAP vui là chính, AD hoàn toàn không muốn nghiêm trọng sự việc hoặc vấn đề nào đâu ạ. Ngoài ra, các mom có thể chia sẻ ý kiến thêm của mình về việc này tại post này nhé ^^

Thông báo từ TAP
44 Các câu trả lời

Mom Hoàng Lan và mom Đoàn Anh Tuấn vừa đánh số tại post khác. Hiện tại 2 tài khoản này sẽ bị khóa đăng nhập 72 tiếng. Nếu tình trạng còn tiếp diễn, 2 tài khoản sẽ bị xóa (không hồi phục điểm) vĩnh viễn khỏi ứng dụng.

4y ago

mom xem thông báo sẽ rõ nhé, ý là sau này các mom ko đc comment vào bài viết của các mom khác là các con số hoặc . hoặc tt và qt. nếu vi phạm sẽ bị phát hiện và khóa tài khoản đó mom

Yeah Tâm nguyện của nhiều Mom luôn Ad ơi. Mình thật sự rất yêu thích TAP và mong cộng đồng ngày càng phát triển và hữu ích cho tất cả mọi người 🥰

Nói thật mình cũng ko biết - tt - là gì luôn đó ad, các mom viết tắt quá , mò mẫm mấy ngày mới biết đó là —tương tác 😅

4y ago

😂

Chờ TAP thể hiện việc này từ lâu rồi đấy. phải nghiêm túc mới tạo nên cộng đồng hiệu quả, chất lượng cao.

4y ago

mình thấy cũng còn vài mom cmt tt. chac do quen r

mà ad ui có cách nào cho hiện những câu hỏi mới nhất hay gần đây hk. h e thấy bài toàn mấy tháng tới 1 năm k ah.

4y ago

cám ơn m

Ủng hộ ad ạ 👌Tâm nguyện chung của tụi e, nhưng ngại lên tiếng.

4y ago

mom nt trên fanpage cho ad 😂

Chuẩn luôn ad ơi. TAP rất tuyệt vời và hữu ích ❤

hehe. mới đầu jo hiểu mãi mới theo kip trào lưu

Tính ra mình cũng là cựu thành viên rồi hihi

Cực kỳ ủng hộ TAP với thông báo này. 🥰