Bạn có những cảm xúc tiêu cực về cộng đồng TAP không?

Trong 1 năm qua, các mom có vướng bận hay cảm thấy không hài lòng như thế nào về TAP, các mom có thể chia sẻ bên dưới bài đăng này không ạ? Hôm nay, AD nhận được tin nhắn 1 mom kể là bạn bè của mom ấy tải app và đã xóa app vì có những trải nghiệm không vui. Điều này khiến AD rất buồn ạ. Đội ngũ TAP luôn cố gắng xây dựng một cộng đồng lành mạnh, mọi người hỗ trợ lẫn nhau. Một số cuộc thi và game sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh nhưng đội ngũ AD vẫn mong muốn mọi người vui vẻ là chính. Vì vậy mà TAP luôn tạo cơ hội cho tất cả các mom nhiệt tình, cố gắng hết sức. Về bản thân ý kiến của AD: Ứng dụng TAP chỉ nên là nơi giải trí, học hỏi thông tin chứ không phải nơi cạnh tranh, tố cáo nhau đâu ạ. Vì chính cuộc sống bên ngoài đã nhiều cạnh tranh lắm rồi. Có thể chính điều này khiến một số mom không hài lòng. TAP cũng rất tiếc vì điều này khi các mom ấy lựa chọn không đồng hành tiếp tục cùng TAP. Trong quá trình hoạt động, chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Vậy nên các mom có điều gì muốn góp ý với TAP thì chia sẻ bên dưới nha! Đội ngũ Ad sẽ ghi nhận tất cả mọi phản hồi. Cảm ơn các mom đã lựa chọn đồng hành cùng TAP!

Bạn có những cảm xúc tiêu cực về cộng đồng TAP không?
24 Các câu trả lời

Ôi, giờ em mới tâm sự với ad được nè. 1. Em tải TAP từ hồi bầu 5th nhưng chỉ thực sự hiểu biết rõ hơn về TAP là khi con em được 2 tuần tuổi (giờ bé 7th rưỡi). Trong suốt khoảng thời gian sử dụng, em không cảm thấy có vấn đề gì to tát cả, cũng k đến mức tiêu cực hay bất mãn gì. Thời gian mang bầu, mỗi ngày em vào app chỉ để xem phần theo dõi thai kỳ coi bé mình phát triển ra sao, lướt lướt bảng tin thu thập kiến thức và tương tác nhẹ với các mom khác, thỉnh thoảng tra thành phần dinh dưỡng của thực phẩm coi bộ mình ăn được không. Rồi từ hồi biết đến cơ hội nhận phần quà thì ngày nào em cũng “lượn” vào app chục lần để theo dõi chơi game và tích điểm 🤣. 2. Nếu mà để soi mói, bới lông tìm vết thì em thấy rằng: - Thỉnh thoảng ngôn ngữ của ad bị nhảy sang tiếng anh, trang chủ của ad đội nhiên nhảy từ Vietnam sang Singapore nên chắc là đã làm “quần chúng nhân dân” hơi hoảng hốt 😂. Nhưng đối với 1 người biết ngoại ngữ và hay táy máy như em thì điều đó không thành vấn đề. Với lại giờ vấn đề ấy ít xảy ra rồi. Cơ mà có thể đối với một số mom chỉ có hứng thú với tiếng mẹ đẻ thì chắc là gặp chút khó khăn để đọc hiểu tiếng nước ngoài và tìm cách thay đổi về như ban đầu. - Câu hỏi đưa ra nhận được ít câu trả lời trong một khoảng thời gian dài. Em không dùng app khác nên không biết ý kiến này có bị coi là 1 điểm trừ của TAP không. Kiểu đăng câu hỏi nhưng cả ngày chỉ có 1-2 ng trả lời, mà trong thời gian đợi thì nôn nóng lắm. Nếu là em, trường hợp đợi lâu quá không thấy ai trả lời mà mình thì đang cần gấp thì em sẽ nghĩ đến việc mình có thể tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc đăng tin ở trang nhóm fb, nếu không gấp thì cứ bìnhn thản thôi. Em thì em k thích đăng trên fb lắm, vì trên đó đông đảo người quá, mình sẽ nhận đc tràn lan câu trả lời ý, xong ví dụ xin tư vấn sữa/ bột ngta cứ quảng cáo mua của ng này ng kia, em chẳng biết có tin đc không. Với lại em thấy giờ ad cũng hay tổ chức game khuyến khích các m trả lời nhiều câu hỏi nên vấn đề này cũng đc cải thiện. Em cũng không đặt nặng vấn đề này. 3. Vấn đề chơi game cạnh tranh thì em cũng không lăn tăn gì. Chơi game phải có người thắng người thua, ai chả muốn quà cho con, cạnh tranh là bình thường. Bạn muốn giành đc quà cho con thì bạn nỗ lực về nhất đi, như vậy món quà mới có giá trị, quà đã không mất tiền rồi. Được thì mừng, không được thì buồn tí thôi, lấy làm động lực mà cố gắng. Với lại mấy mom mà hay về nhất ý, đâu phải tự dưng ad cho không đâu, cũng là các m ấy nỗ lực mà giành đc đấy chứ. Em cũng chẳng phải chưa bao giờ biết cảm giác hụt quà, tiếc thì tiếc nhưng lấy đó làm kinh nghiệm cho lần sau, càng thấy trân trọng khi được quà. Mà nói thật, mục đích chính ban đầu khi tải app là để theo dõi hành trình lớn lên của bé con + tra cứu, sử dụng 1 vài công cụ giúp ích cho quá trình đó. Em giờ chẳng có nhiều thời gian dành cho TAP như trước nữa đâu, nhưng em vẫn theo dõi sự phát triển của con, bật nhạc, tra cứu..., cố gắng game nào tham gia đc thì tham gia, không thì ít nhất cũng phải đạt 30 điểm “chuyên cần” mỗi ngày 🤣, tích từ từ. 4. Em nghĩ cũng còn do cái duyên với có thể là do sở thích, góc nhìn của tuỳ người đối với giao diện của app. Hồi em bầu, bạn em gthieu cho em 1 app khác. Lúc em tra cứu trên CH Play thì em lại thích giao diện của TAP hơn, thế là tải TAP. Về sau có đợt tải app kia định để tham khảo nhưng quen giao diện của TAP rồi với nghĩ thật ra chỉ cần TAP thôi cũng đủ rồi nên lười tìm hiểu app mới á, bỏ xó luôn. Kiểu quen dùng rồi ý. Có bữa em cũng gthieu lại app này cho bạn em nó cũng đc mấy bữa cái ck nó không biết xoá app đi rồi nó cũng kệ. Thì em nghĩ là do bạn ý không quen với giao diện của TAP + nghĩ app cũ đủ dùng nên lười tìm hiểu app mới, k hiểu hết các công dụng của TAP + chưa biết sức mạnh của tích điểm đổi quà trong TAP. Ai k dùng TAP là thiệt thòi lắm luôn á 😁. Ad vui vẻ lên nha 🥰

3y ago

Cảm ơn mom Ngọc Thanh 😍

Mình xin phép được nói ra suy nghĩ & cảm nhận của mình, ad & mọi người đừng ném đá. Sự hấp dẫn nhất của TAP là chơi trò chơi, tích điểm, đổi quà, đấu giá.. đây là sự khác biệt & hấp dẫn so với các ứng dụng khác. Tuy nhiên chính vì điểm số mà một số mom mải chạy theo thành tích, số lượng thay vì chất lượng. Ví dụ một mom nào đó vào app & hỏi một thông tin nào đó, thay vì nhận được lời khuyên, chia sẻ hữu ích, có tâm thì một số mom lại chỉ để lại comment đơn giản, đại loại như: chúc mom sức khỏe, mình chưa gặp, mình không biết, hoặc (trước đây) mom không phiền like cho bé một like theo đường link.. đây thực sự k phải câu trả lời mà mom đó muốn. Mom đó thấy app này mn chủ yếu vô chơi để thi đua, tích điểm chứ khó nhận được những chia sẻ hữu ích. Dần rà không còn hứng thú, post bài hỏi han nữa. Cũng chia sẻ thêm, ngoài TAP, mình vẫn tải thêm những app khác để theo dõi, phải thành thật rằng những bài post của các mom ở TAP không được đa dạng cũng như câu trả lời chia sẻ không phong phú. Có phải chăng vì không nhận được những lời khuyên mong muốn mà các mom k muốn post bài hỏi nữa? Và thấy TAP k hay, hữu ích như những app khác? Đây chỉ là chia sẻ của cá nhân mình. Nếu có gì không đồng ý các mom có thể phản hồi để ad xem xét, ghi nhận. Riêng với cá nhân mình, mình vẫn rất thích TAP, vô mỗi ngày để theo dõi quá trình phát triển của con (từ lúc thai kì cho tới giờ nuôi con), phần nữa là để canh me chơi trò chơi đổi quà, dù đổi được món quà nho nhỏ mỗi tháng thôi nhưng cũng là niềm vui lớn lao với mình. Năm mới chúc TAP gặt hái nhiều thành công, thu hút các mom nhiều hơn nữa. 😘

3y ago

chính xác lun

mình có một chút ý kiến xin góp ý như sau TAP nên thể hiện chi tiết thời gian cho các câu hỏi, có nhiều câu từ 9mon trước vẫn được trả lời 1- về các game mini thấy có nhiều game TAP mở ra nhưng không thấy đưa ra kết quả, Chắc do nhiều game quá nên có thể bị sót 2- lâu rồi không thấy TAP mở bán vé số 50 điểm/ vé đổi quà to, để các mom có thể mua may mắn, vì cơ hội chiến thắng đấu giá là thấp ^.^ 3- v/v thông báo kết quả của các game có thể bị bỏ sót một vài mom hoàn thành đủ điều kiện game nhưng không được cộng điểm 4- về cuộc thi ảnh mình có ý kiến là nếu mom nào đã chiến thắng trong 2 cuộc thi ảnh gần nhất thì cuộc thi ảnh tiếp theo có thể tham gia góp vui, nhưng không được xét giải để có thể nhường cơ hội cho các mom khác 5- các game ad cho một giới hạn nào đó nếu mom nào hoàn thành thì có thể được cộng điểm, cho các mom không có thời gian chơi game có thể kiếm được 1 số điểm để cuối tháng đổi quà, chứ cơ hội lọt top thì ít mà quà tháng dạo này điểm nhiều quá Điểm +++ cho TAP là ứng dụng có sự tương tác giữa Ad và thành viên thường xuyên không như những ứng dụng khác Để tạo niềm vui cho các mẹ bỉm sữa, rất cám ơn đội ngũ TAP đã luôn tích cực tạo ra các game vui gay cấn, gắn kết các thành viên lại với nhau, tạo đk cho các mom có chút quà cho bé

từ khi bjk có bầu và đc 1 đứa bạn giới thiệu đến app vì là lần đầu tiên có bé nên mình đã tải rất nhiều ứng dụng có liên quan ko chỉ riêng về TAP nhưng khi ấy mình ko bjk TAP có nhiều cái hay đến vậy mình vào khi cần bjk nhưng thông tin mình cần rồi lại ra cho đến khi bé nhà đc 1 tháng tuổi nhỏ bạn hỏi câu " m còn xài the Asianparent ko trong đó có nhiều game hay rồi còn đc quà cho con nữa nè " lúc đó mình mới vào tìm hiểu sâu hơn và cảm thấy thú vị và rồi ko bjk từ lúc nào mà cứ mỗi lần cầm dt lên thì việc đầu tiên là phải vào TAP trước lướt qua lướt lại trò chuyện cũng các m rồi trả lời các câu hỏi hay chơi game ....mà TAP đưa ra cũng như những lần hồi hộp chờ đợi quà hàng tháng mình còn nhớ lần đầu tiên nhận đc món quà từ TAP tuy quà ko to lớn nhưng mình cảm thấy rất vui tuy dạo gần đây ko bjk do mạng hay do TAP mà nhiều lần vào app chơi game hay trả lời câu ...hỏi cứ bị quay vòng vòng hoa hết cả mất cũng như nhiều lần đăng hình dư thi nhưng khi vào sticker lại ko đăng đc rất bực mình và ko muốn chơi nữa nhưng dù gì cũng cảm ơn TAP đã cho mình nhiều trải nghiệm nhất là add rất vui tính và rất nhiệt tình trả lời khi các m có vấn đề cần giải đáp và cuối cùng là đc làm quen rất nhiều m vui tính sẽ và lun ủng hộ TheAsianparent

3y ago

🤣🤣🤣🤣

Từ khi mình tải app thì theo luôn đến giờ, nhiều khi thấy up hình quà mà hok thấy TAP trả lời trong khi mấy mom khác up đều được chúc mừng thấy cũng buồn buồn, không biết có làm gì khiến TAP phật lòng ko, xong lại nghĩ chắc TAP nhiều việc quá nên thôi. Tháng này cũng không còn háo hức đổi quà nữa, mặc dù dư điểm và quà vẫn còn. Đôi khi vào thấy game mà trễ rồi lại hụt, chắc tại mình chưa biết cách cài thông báo. Trả lời mấy câu hỏi cũng có lúc đầu tư nhưng chưa bao giờ được gọi tên nên có cảm giác mình vô duyên lắm và nhiều lúc mấy câu hỏi hồi năm trước của mình lại hiện lên làm hơi bực. Còn lại thì rất thích vì những thông tin bổ ích, theo dõi con lớn lên hằng ngày, được tặng quà hằng tháng nữa. Đây là chia sẻ thật lòng của mình. Chúc TAP ngày càng thành công

3y ago

vâng, mình thấy bài mấy năm rồi lại bị lên lại á, nên cũng thấy kì kì

cá nhân t đồng ý với quan điểm của ad. T chỉ mong ở trong đây không có tranh cãi. Nhiều khi, trả lời câu hỏi rất thật lòng ,nhưng lại bị cho là... này, nọ kia.... nên có lúc cũng hơi buồn. Chơi game thì chắc chắn sẽ có cạnh tranh, nhưng thực lòng, t thích game hơn, và mong muốn có nhiều game hơn nữa. Mỗi lúc, vì cuộc sống, tâm trạng có thể ko tốt, có thể stress, thật may mắn nếu khi đó có game của TAP. Cảm ơn ad vì những món quà, cảm ơn mn vì những lời động viên đúng lúc. Thực lòng, nhờ có app mà t trở nên tự tin và trưởng thành hơn. Ngoài kia, cuộc sống quá xô bồ, về đây có TAP là thấy yên bình, ấm áp hẳn. Chỉ mong có thể đi cùng TAP thật dài lâu, có thể đến khi nào mh trở thành bà nội, bà ngoại. Đấy, t chỉ mong vậy thôi 😊

Viết 1 cmt dài rồi lại xóa. Xóa đi ko phải vì mình sợ người này người kia bay vào ném đá, bản thân từng đứng trước bao nhiêu tội phạm rồi nên cũng khó có điều gì làm mình run sợ. Chỉ là mình làm biếng phải tranh cãi trong TAP thôi. Tranh cãi mệt lắm, chả đc lợi lộc gì cũng chả ốm đi dc cà ram nào cả. Nhưng có lẽ sau hôm nay bản thân cần phải hạn chế tiếp xúc lại, mở lòng quá nhiều để nhận lại những buồn bã ko đáng có. Nơi nào càng nhiều người thì nơi đó ắt phải có tranh giành, đấu đá, sân si, thị phi. Mình hiểu ad muốn xây dựng một cộng đồng văn minh, xanh, sạch, đẹp, mịn nhưng ko dễ dàng ad ạ. Chỉ có thể nói hoàn thiện từ từ mà thôi. Từ giờ sẽ nghe theo ad, xem TAP là nơi giải trí, học hỏi thông tin thôi.👌

3y ago

cảm ơn ad 🥰 gì chứ 8 là xuyên lục địa 😂

thật sự rất vui khi đồng hành cùng TAP trong thời gian qua, TAP mang lại nhiều niềm vui, những món quà nho nhỏ cho các bé, giờ bận rộn nên ko có thời gian nhiều để chơi game như lúc trước nữa, mà kiểu như thói quen ko bỏ đc ad ơi, ngày nào cũng ra vào liên tục để xem có game gì ko (mặc dù ko chơi đc hoặc chơi đc thì cũng là kiếm 30₫ chuyên cần) chứ ko lọt top như trước nên điểm lên lẹt đẹt, hi vọng TAP sẽ có thêm game dành cho những ng bận rộn như kể tên hoặc ghép đc bao nhiêu từ thì đc 100₫ như những tháng trước ad hay có game này nè. 😀 Ad nói đúng nè, cuộc sống ở ngoài cạnh tranh đủ rồi, chỉ muốn vào TAP để vui chơi, xả stress thôi, chẳng muốn cạnh tranh đâu. Ah ad bổ sung thêm lịch tiêm chủng và tuần ww nha 🥰

cuộc sống không có gì gọi là hoàn hảo và TAP cũng k ngoại lệ...Tính đến ngày hôm nay,thật tình e cảm thấy vui vì được biết đến app này vì nơi đây e được xả stress đăng các stt tâm trạng một cách thoải mái đôi khi fb e k dám .. được chơi game , giao lưu học hỏi được nhiều kiến thức từ mẹ bầu đến sau sinh và cách chăm con trẻ.. còn có được những phần quà mang giá trị tinh thần cao cho những mẹ bỉm sữa k có cviec như e.. đối với e bao nhiêu đó là quá nhiều rồi.. chỉ sợ một ngày điện thoại hư k vô app được thôi.. mong app càng ngày càng nâng cấp cho e được học hỏi được nhiều điều bổ ích từ TAP ạ.. vẫn mãi iu TAP ❤

Có chứ, k vui nhứt là khi có game mà vào không được app nè, nhiều lúc có cảm hứng đăng bài j đó hay hay vào đc app thì quay đều những vòng xe nè, rồi đăng ảnh chỉnh khung, sticker các kiểu đăng k đc, chục lần cũng không đc nè. Có đôi khi quà gửi về chất lượng bị kém, cái đó do nhà SX, k phải do TAP, còn lại đều OK hết mà... TAP là đồng hành để nuôi con khoẻ mạnh... nên k có ý tranh giành, có quà cho bé thì vui, còn chưa có thì k sao, cái đó k phải mục đích chính. Nếu có bất cứ j k hài lòng hay bla bla... thì vào fanpage của TAP tâm sự, hỏi han, Ad luôn reply inbox mà ( sớm hay trễ thoai). Xin hết đoàn kết và quyết thắng.

3y ago

đúng đó add dạo gần đây chơi game ko đc lun còn vào đăng hình ảnh mỗi lần vào sticker là ko đăng đc