Đôi lời nhắn gửi từ TAP

Hôm nay nhận được tin nhắn từ một mom, ngụ ý mom ấy là mom ấy là khách, ad là người phục vụ khách. Nguyên văn như sau: "tôi cũng từng làm dịch vụ tôi biết khách đc chửi mình chứ minh ko đc chửi khách" Ở đây có 2 ý, - Các mom có thấy ý nào của ad là chửi mom ấy không ạ? Chứ ad thấy là mom ấy công kích và thiếu tôn trọng ad hơi bị nhiều - Có phải đội ngũ ad TAP quá dễ nên các mom muốn nói gì cũng được? Thậm chí ad còn biết mom ấy tạo nhiều nick để lấy nhiều quà cho bé nhưng vẫn nhắm mắt cho qua . Vì thật sự ad biết cuộc sống ngoài kia một số mom ở nhà, không có thu nhập nên mới muốn lấy quà nhiều cho bé. Tuy nhiên, giới hạn có vẻ càng ngày càng đi quá xa. Và cuối cùng, đội ngũ ad TAP đang nhận được là gì? Đội ngũ TAP đang phục vụ các mom? Mỗi tháng đều đặn đổi quà 01 lần, duy chỉ có tháng này đổi bị trễ do lỗi thật sự thuộc về ad không lên kịp. Nhưng có đáng nhận thái độ thế này không mọi người? Thông tin thêm: Khách được định nghĩa là người sử dụng dịch vụ và có trả tiền, vậy cho hỏi mom ấy có trả tiền cho dịch vụ mom ấy đang sử dụng trên ứng dụng TAP này không? THÔNG BÁO MỚI: - Bắt đầu tháng sau, quà sẽ xuất hiện không thông báo trước để tránh tình trạng bị bó buộc vào một khoảng mốc thời gian, ảnh hưởng cuộc sống bên ngoài của các mom. - Trong lúc gom thông tin gửi quà, nếu ad phát hiện quà gửi về cùng 01 người bao gồm cả vợ và chồng, ad sẽ không gửi và thông báo email riêng đến cá nhân đó về việc hủy quà tháng đó. Cảm ơn cả nhà đã đọc hết bài post này. Nếu có mom nào hiểu và cảm thông cùng ad thì ad vô cùng cảm ơn. Mom nào đang giận ad vì lần đổi quà hôm trước phải chờ thì ad cũng thành thật xin lỗi. Chúc cả nhà đầu tuần vui vẻ và nhiều năng lượng.

Đôi lời nhắn gửi từ TAP
20 Các câu trả lời

e chơi tap cũng lâu không biết tích điểm không biết tap đến tháng lại có quà vào tap thì ngày vào ngày không lâu lâu vào coi mục chỉ để theo giỏi bé thôi , và rồi hơn 1 năm sinh đứa thứ 2 vào tap thấy nhiều mom đổi được quà đăng lên thấy vậy cứ nghĩ 1 ngày 1 điểm mà mấy mom giỏi quá cũng tò mò vào xem chơi như nào để có điểm đổi quà thế là lâu cũng biết chơi game theo các mom cũng tích được ít điểm cũng đổi được vài móm quà cho bé mà e thấy vui .nhưng giờ vẫn chưa rành tAp cho lắm sẽ cố gắn tìm hiểu thêm

Sau khoảng thời gian vào dùng app. Mình thấy cái quan trọng đầu tiên là cách chăm sóc và nuôi dạy con cái như thế nào là tốt nhất từ khi con còn là bào thai do mình chưa có kinh nghiệm. Vì vậy khi có các chương trình vui từ TAP để các mẹ cùng giao lưu, những phần quà hay trở thành thành viên vip đó chỉ là 1 phần giải trí thêm cho mẹ mà thôi. K có quà cũng đâu thành vấn đề gì to lớn đâu, vì thế các m cũng từng quan trọng hóa vấn đề mà nói ra những lời k hay như muốn xúc phạm người nghe vì tất cả chỉ là giải trí

mục đích mình vào tap để học hỏi kiến thức, xem sự phát triển mỗi ngày của con thôi, vào 1 năm rồi mới biết chơi game, tham gia cho vui với các m, quà mình hụt suốt à có sao đâu, mình cũng phụ thuộc vào ck ở nhà giữ con thôi, cung rất muốn có quà gì cho con, nhưng thôi nhịn ăn nhịn mặc chút thì có đồ chơi cho con . tham gia vào cộng đồng tap vui vẻ thôi các m, chúc ad cùng đội ngủ tap nhiều sức khỏe, dĩ hòa vi quý

cũng k có gì căng đâu, đổi quà miễn phí cho con mà.. chịu chơi thì có, k chơi thì k có.. ad cũng như mình, đôi khi phải có việc bận riêng, đợi xíu cũng k mất mác gì, k đợi thì đi ngủ, tháng này k đổi tháng sau đổi.. ad đã lên tiếng xin lỗi rồi, mọi người cứ bỏ qua hết đi, vì canh được cũng chưa chắc đã đổi được quà..😅

Mình thấy ad nói đúng. Đội ngũ ad rất là nhiệt tình, ko như những app theo dõi khác mình từng dùng. Muốn gọi ad cũng ko biết gọi bằng cách nào, nt cũng ko thấy trả lời. Em chúc đội ngũ ad có thật nhiều sức khỏe. Mình mới bị COVID xong, nên hiểu cảm giác của ad thế nào, thương ad

Mình biết ai cũng có gia đình, có việc riêng. Mình thấy việc tặng quà là việc của Tap, việc đổi quà là của người chơi, bạn bỏ thời gian ra canh thì bạn được quà, bạn ko canh thì ko đc thôi, bạn vừa đc quà, vừa ko tốn phí vận chuyển mà thái độ công kích là ko được

Ko trách ad được. Hôm ấy vc mình đi vc xong cũng like rồi out thôi. Có trông lúc đêm mà thấy các m đông quá nên thôi. Ko đợi nữa. Mấy tháng hụt quà rồi. Có thì vui. Không thì dành cho tháng sau. Tích điểm đợi tháng 10 sinh nhật bé khoai đổi luôn.

Từ ngày tham gia Tap mình học hỏi dc nhiều điều hay ,được có cơ hội đổi quà cho con nên mình rất vui và hoan hỉ ...ước gì có nhiều thời gian để lên Tap nhưng vì công việc nên cũng ít khi lên ...hôm qua lên thấy tap buồn thấy thương tap quá .

e có 1 thắc mắc mong ad giải đáp. ad tổ chức cuộc thi thêm bạn thêm quà. mọi người mời thì đương nhiên sẽ mời vk ck bạn bè và anh em trong gia đình. những ng ấy tham gia thì cũng có quyền đổi quà như mọi người chứ ạ.

2y ago

mình cũng thấy vậy, như nhà mình 2 ae, mỗi ng đều có gia đình riêng, nhưng vẫn ở chung nhà với ba mẹ chồng thì chung 1 địa chỉ chứ sao ạ

hi.tham gia k tốn phí, giao lưu, học hỏi, được quà cho bé. Như vậy có gì để trách Tap đâu. Mọi ngưòi còn phải cảm ơn Tap nữa mới đúng.