Bạn có những cảm xúc tiêu cực về cộng đồng TAP không?

Trong 1 năm qua, các mom có vướng bận hay cảm thấy không hài lòng như thế nào về TAP, các mom có thể chia sẻ bên dưới bài đăng này không ạ? Hôm nay, AD nhận được tin nhắn 1 mom kể là bạn bè của mom ấy tải app và đã xóa app vì có những trải nghiệm không vui. Điều này khiến AD rất buồn ạ. Đội ngũ TAP luôn cố gắng xây dựng một cộng đồng lành mạnh, mọi người hỗ trợ lẫn nhau. Một số cuộc thi và game sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh nhưng đội ngũ AD vẫn mong muốn mọi người vui vẻ là chính. Vì vậy mà TAP luôn tạo cơ hội cho tất cả các mom nhiệt tình, cố gắng hết sức. Về bản thân ý kiến của AD: Ứng dụng TAP chỉ nên là nơi giải trí, học hỏi thông tin chứ không phải nơi cạnh tranh, tố cáo nhau đâu ạ. Vì chính cuộc sống bên ngoài đã nhiều cạnh tranh lắm rồi. Có thể chính điều này khiến một số mom không hài lòng. TAP cũng rất tiếc vì điều này khi các mom ấy lựa chọn không đồng hành tiếp tục cùng TAP. Trong quá trình hoạt động, chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Vậy nên các mom có điều gì muốn góp ý với TAP thì chia sẻ bên dưới nha! Đội ngũ Ad sẽ ghi nhận tất cả mọi phản hồi. Cảm ơn các mom đã lựa chọn đồng hành cùng TAP!

Bạn có những cảm xúc tiêu cực về cộng đồng TAP không?
24 Các câu trả lời

ad ơi. vào trang chủ thấy toàn bài cũ do nhiều mom mới trả lời nên đẩy bài cũ lên .ad cho hiện theo thứ tự ngày đăng đi. có nhiều mom mới đăng câu hỏi,chỉ 1 mom trả lời thì bài đó mất tiêu rồi. mình ko có ý gì chỉ muốn ad sắp xếp thời gian lại cho những mom mới vào nhận được nhiều câu trả lời.ko bị trôi bài. Với mục hình ảnh vào bình luận của mom khác .mom đó phản hồi lại .nhưng mình ko nhận được thông báo . Chúc tap ngày càng phát triển và ad nhiều sức khỏe.

m thì mới sử dụng tap, đợt đầu hay viết bài lắm. Tap như nơi để chia sẻ tâm sự vậy. Dạo này bận rộn hơn n vẫn vào tap hàng ngày. Thích tap nhất vì tự động update cho mình con hôm nay bao nhiêu tháng mấy ngày biết làm những gì. Vào tap riết cũng thành thói quen rồiii kk

nhờ tap mà e bt thêm nhiều bạn mới... học hỏi thêm dc Kinh nghiệm và kiến thức nui Con và có thêm quà cho con ạ.... mà k hiểu sao mấy bữa nay k vô app dc ad oi truy again k à 😢😢😢 cứ quay tròn tròn e phải tải di xoá lại 3-4 lần tắt nguồn mở máy lại mà cũng vậy.....???

3y ago

Do mạng ý m. Mấy bữa nay em dùng cũng thấy yếu, kể cả là dùng ừii, đặc biệt là mấy hôm trc

ad có thể cho biết trước quà đổi điểm hàng tháng Là gì không, hoặc game đoán quà đổi điểm của mỗi tháng Là gì ko, chứ có nhiều mom sợ hết quà mà chọn món mình ko thích, thấy nhiều mom hay tiếc lắm

ad ơi thêm cái bảng mà tuần khủng hoảng của bé đi cho mn cùng thấy để dễ dàng chăm sóc bé hơn . với thêm thực đơn cho bé ăn dặm mỗi ngày để mn tham khảo nữa ạ.

mình thấy TAP tuyệt vời rồi chỉ là k muốn trong TAP có những bài quảng cáo k liên quan đến như bán Sim chẳng hạn

3y ago

k phải của các mom mà của ad như sim số đẹp à ad

những tiêu cực tớ lựa chọn tự mình thả nó trôi sông trừ phi là nếu nói ra có đc sự thay đổi

đôi lúc vui vui mà cũng buồn buồn ấy ad ơi, để suy nghĩ thêm mình sẽ chia sẻ ạ, hihi

mình muốn ad cho thêm lịch theo dõi tiêm chủng cho bé được k. Còn lại thì OK hết nè♥️

3y ago

vote cho ý kiến này

Thả tim cho ad. Hihi. Để về em suy nghĩ có gì vướng mắt ko ta. Hehe