Wonderfull

Từ khi biết đến app ngày nào rảnh cũng chăm chỉ vào app tìm hiểu cách chăm sóc con và tích điểm nhưng vẫn còn ngu ngơ. Thời gian gần đây mới học hỏi các m # cách tích điểm chơi trò chơi. Mình cảm thấy con người mình chịu khó hẳn lên rảnh cái là vô tap liền vào luôn TCN của ad lướt lướt lướt xem có game mới k? Mỗi lần chơi game có khi mỏi hết tay - hoa hết mắt nhưng lại cười 1 mình ( vui vô cùng ý các m ạ) , vẫn biết các m trong tap toàn những người siêu cao thủ nên nghĩ rằng mình k bjo cạnh tranh được cũng chỉ dám bập bẹ ăn may. Nhưng hôm nay 2 game liền được ad triển khai danh sách có tên mình nghĩ là lúc ad mệt quá ấn nhầm 😁😁😁 Ôi! Cái cảm giác nâng nâng khó tả. Dù sao cám ơn ad, cám ơn đội ngũ tap đã đồng hành cùng mình suốt những ngày tháng qua Mong rằng tap mình ngày càng phát triển để giúp đỡ, đồng hành cùng các mẹ bầu và mẹ bỉm sữa

Wonderfull
22 Các câu trả lời

tiếp tục cùng cố gắng nhé mom 💪💪💪 sẵn cho mình nói phông lông cái 😌 "ai đó" có cày game thì chơi solo đi, đừng kéo đàn chơi 2 3 tay 1 lúc hèn lắm! với cả, lấy acc thật ra mà cày 😌 Cạnh tranh thì phải công bằng.

3y ago

bà Hân: y như tui nói đó thui 🤣 là có người như thế á. Solo ko lại rồi làm trò con bò

mình cũng thế rảnh lúc nào là vào Tap lúc đó ngay cả khi đang nấu cơm đang nghỉ trưa cũng phải tranh thủ , dần dần mình thấy mình bị nghiện Tap rồi

e rảnh h nào là ban vào chơi ạ..có khi 1 2h sáng còn online kiểu bị nghiện r mom...hp nhất là dc lot top

t vẫn cày, mà không có nhiều thời gian nữa, tranh thủ được lúc nào là cày luôn 😂

chúc mừng mom nè.. cùng nhau cố gắng hơn mom nhé.. kiếm quà cho bé yêu..🥰

Chúc mừng mom Chutram, tiếp tục cố gắng nè

chúc mừng mom, ngày càng lên tay trong làng chơi game ☺️

chúc mừng mom nhé

Chúc mừng mom nè

chúc mừng mom nha