Phản hồi về việc tài khoản gặp sự cố

Vừa qua, như cả nhà đều biết trường hợp mom Tiến Lăng và mom Ryna gặp sự cố khi truy cập vào ứng dụng, hiện tại, đội ngũ TAP đã khắc phục sự cố này. Các mom cũng có thể truy cập và tương tác như bình thường rồi ạ. Ngoài ra, cũng vì trường hợp không mong muốn này, xảy ra tình trạng các mom nghi ngờ bị chơi xấu. Hôm nay, TAP chính thức thông tin về vụ việc này. Đây là lỗi kĩ thuật từ ứng dụng, hoàn toàn không phải bị báo cáo. TAP rất thành thật xin lỗi vì sự cố này, dẫn đến tình trạng các mom mất lòng tin lẫn nhau. Đây là một sự cố đáng tiếc đã xảy ra, khiến cho đội ngũ TAP vừa qua rất căng thẳng. Nhưng Ad cũng rất mừng vì đã khắc phục sự cố này và mong rằng các mom TAP có thể để việc này ở sau lưng và tiếp tục hành trình nuôi dạy con ở phía trước. Đội ngũ TAP thật sự hy vọng các mom sẽ tiếp tục duy trì tinh thần ủng hộ, nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau. Mọi quy định TAP đưa ra đều hướng tới xây dựng một cộng đồng công bằng, vui vẻ, ai tham gia hết sức đều sẽ nhận kết quả xứng đáng. Trong quá trình tham gia, không tránh khỏi những thiếu sót từ đội ngũ AD, mong các mom thông cảm và tiếp tục ủng hộ TAP trong thời gian tới.

Phản hồi về việc tài khoản gặp sự cố
34 Các câu trả lời

um dạo này app bị lỗi á ad..điểm bửa ad có cộng mà ứng dụng mình ko thấy điểm và nhờ kỹ thuật ad cao tay ấn nên mình nhận dc điểm rồi cám ơn ad và mấy anh chị kỹ thuật cao tay ấn rất nhìu..

thì ra là vậy,, mom ryna vs mom tiến lăng nhẹ lòng rồi hen.hj .. cứ tưởng tham gia TAP mà lại ganh ghét nhau mất vui lắm ạ...

ra là sự cố, mấy bữa app lắc thật nhưng cũng lạ, sự cố ngay 2 mẹ cao điểm nhất TAP 😂

3y ago

uh mom, chỉ là thấy 2 mẹ xui quá thôi 😂 mình cũng bị mạng lắc miết đó chứ nên cũng ko mừng lắm 😂 quen với lũ thì đúng hơn

vậy là ko phải 2 m ấy bị tố cáo hay chơi xấu rồi.bữa giờ e cũng hóng drama này quá

chuẩn bị Dzựt cô hồn tung nóc nhà nào các mom

3y ago

ủa dzựt chưa.. hôm nào dzựt v ad ơi..🤣🤣

chúc mừng 2 mom nhé. quay lại đường đua với mọi người rồi

Vầng e biết ad lúc nào cũng vì cộng đồng mà

ad bù quà dzựt cô hồn bù cho sự cố này nhá

mô Phật ạk . mình chuẩn bị sám hối. 😂

Vui là chính- ko bị lỗi nữa là mừng