Mở lại tài khoản ứng dụng TAP

Trong hôm nay, ad sẽ lần lượt mở lại các tài khoản đã bị khóa do spam. Có một vài điều cần lưu ý với cả nhà rằng: 1- Cuộc thi: - Trước khi tố cáo ai gian lận, vui lòng thu thập đủ bằng chứng, đội ngũ TAP sẽ tuân thủ tính công bằng và giải quyết tới cùng. TAP sẽ không trả lời hay giải quyết các tin nhắn mang tính chủ quan, ví dụ như: mình thấy/cảm giác/suy đoán mom đó gian lận, mom đó thắng quài vậy chắc là người nhà của TAP, sao mình tham gia nhiều mà không thắng... Đối với trường hợp phát hiện gian lận, TAP sẽ đối chất với người đó và giải quyết bằng việc khóa tài khoản, xóa điểm. 2-Spam: - Sau 21h59p, ngày 06/02/2022, ad sẽ thẳng tay xóa tài khoản nào spam dù là comment lấy 30 điểm hay comment để lọt top 10. Khi mom phát hiện ra ai đó spam, mom có thể chụp màn hình và inbox gửi cho TAP để xử lý. Ad có thể không xử lý ngay lập tức nhưng chắc chắn sẽ xử lý. Vì một vài lí do như dịch covid-19 dẫn tới thiếu hụt nhân sự nên đội ngũ TAP đôi khi vần còn sai sót và không thể giải quyết hết những bất đồng, khó chịu đến từ các mom. Mong cả nhà cũng thấu hiểu và bỏ qua. Cảm ơn các mom đã đồng hành cùng TAP trong thời gian qua.

Mở lại tài khoản ứng dụng TAP
37 Các câu trả lời

năm mới ko nhắc chuyện cũ.mong là những bạn gian lận trong năm cũ sẽ bớt gian dối trong năm nay để cộng đồng mình phát triển.còn ai spam kiếm điểm ngày như mình thì xin rút kinh nghiệm.😅😅.tuy không bị khoá tài khoản nhưng cũng tự nhận là có spam chút ít.hihi

2y ago

được thì bé cứ tìm và lưu chứng cứ lại rồi gửi giúp chị đi.năm mới chúc bé sẽ làm được những gì mình nói.không lại tự vả vậy.làm chị đây xót lắm.bé gái cố lên nha.chị ủng hộ bé.😘😘

vậy ad ơi ad tăng cường cho nhiều câu hỏi ở mục thăm dò đi😂 ad ơi...bên mục thăm dò ý kiến mình ko có hiển thị

Đến giờ e vẫn ko piết làm sao để spam luôn á. Vs trả lời câu hỏi lọt top là j vậy ạ. Ai nói e hiểu vs.

mới vào mà dạo dạo thấy trong app này cũng khó khăn ha 😅 kiếm điểm chắc ko dễ rồi quá

chúc mừng các m. giờ nên chơi trong âm thầm và lặng lẽ thôi

Mọi người cho e hỏi mục sổ xố của Tap nằm ở đâu vậy???

chúc các mom năm mới vui vẻ nha,đừng gian lận trong tap mất vui

Năm mới mọi chuyện bỏ qua để cộng đồng TAP ta phát triển

Năm mới rồi, chuyện cũ bỏ qua.. mong mọi thứ tốt đẹp..❤

Chúc mừng các mom, chúc tap và các mom sức khỏe, vui khỏe