Tạm biệt TAP

Cảm ơn TAPVN và các mom trong thời gian qua đã hỗ trợ và giúp mình nhiều thêm kinh nghiệm và kiến thức trong thai kì và nuôi con. Cảm ơn TAP đã tạo nên sân chơi bổ ích. Nhớ những ngày dựt cô vid. Những ngày đấu giá vui vẻ. Những món quà đổi trong tháng . cảm ơn TAP VN đã cố gắng hết sức có thể để mn có được những phút giây thoải mái. Cảm ơn TAP. Thật sự cảm ơn TAP VN nhiều . triệu ❤❤ dành cho đội ngũ TAP. Đội ngũ các chuyên gia chia sẻ và cộng đồng mom vn #TAPVN

12 Các câu trả lời

Chuyển nhà mới khang trang đẹp đẽ hơn nè mom, ứng dụng mới có tính năng y chang TAP cũ. Hoạt động đấu giá, quà tặng còn xịn hơn nữa. Các mom chắc chắn sẽ vui hơn đó.

2y ago

đúng rồi mom mình cũng vậy nè buồn quá

bài của mom đọc cảm động quá, đúng là TAP đã giúp cho rất nhiều mẹ bỉm. mà TAP vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nè mom ơi, chỉ là có tên mới thôi :d

nhìu mom thấy bùn chữ mình thấy vui. đâu fai TAP đóng cửa luôn đâu chỉ là đổi mới thôi mà. giống như dc chuyển về nhà mới để ở vậy

Nick tap cũ còn mấy chục k điểm chưa kịp đổi quà . Giờ tải app mới còn cái nịt điểm luôn 😭 chán quá nên ít không muốn dùng

Cảm thấy buồn thiệt luôn. Tapvn ad cũng rất uy tín dễ thương nữa. Mình mới biết tapvn chưa dc 1 năm. Nhưng lưu luyến lắm

Mình k biết tới app TAPVN. Mấy năm nay toàn dùng Bé yêu

mk cũng mới biết TAPVN nên cũng hơi tiếc

mình thấy buồn thật

buồn thiết

Pùn nhắm