Bạn có những cảm xúc tiêu cực về cộng đồng TAP không?

Trong 1 năm qua, các mom có vướng bận hay cảm thấy không hài lòng như thế nào về TAP, các mom có thể chia sẻ bên dưới bài đăng này không ạ? Hôm nay, AD nhận được tin nhắn 1 mom kể là bạn bè của mom ấy tải app và đã xóa app vì có những trải nghiệm không vui. Điều này khiến AD rất buồn ạ. Đội ngũ TAP luôn cố gắng xây dựng một cộng đồng lành mạnh, mọi người hỗ trợ lẫn nhau. Một số cuộc thi và game sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh nhưng đội ngũ AD vẫn mong muốn mọi người vui vẻ là chính. Vì vậy mà TAP luôn tạo cơ hội cho tất cả các mom nhiệt tình, cố gắng hết sức. Về bản thân ý kiến của AD: Ứng dụng TAP chỉ nên là nơi giải trí, học hỏi thông tin chứ không phải nơi cạnh tranh, tố cáo nhau đâu ạ. Vì chính cuộc sống bên ngoài đã nhiều cạnh tranh lắm rồi. Có thể chính điều này khiến một số mom không hài lòng. TAP cũng rất tiếc vì điều này khi các mom ấy lựa chọn không đồng hành tiếp tục cùng TAP. Trong quá trình hoạt động, chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Vậy nên các mom có điều gì muốn góp ý với TAP thì chia sẻ bên dưới nha! Đội ngũ Ad sẽ ghi nhận tất cả mọi phản hồi. Cảm ơn các mom đã lựa chọn đồng hành cùng TAP!

Bạn có những cảm xúc tiêu cực về cộng đồng TAP không?
24 Các câu trả lời

từ khi bjk có bầu và đc 1 đứa bạn giới thiệu đến app vì là lần đầu tiên có bé nên mình đã tải rất nhiều ứng dụng có liên quan ko chỉ riêng về TAP nhưng khi ấy mình ko bjk TAP có nhiều cái hay đến vậy mình vào khi cần bjk nhưng thông tin mình cần rồi lại ra cho đến khi bé nhà đc 1 tháng tuổi nhỏ bạn hỏi câu " m còn xài the Asianparent ko trong đó có nhiều game hay rồi còn đc quà cho con nữa nè " lúc đó mình mới vào tìm hiểu sâu hơn và cảm thấy thú vị và rồi ko bjk từ lúc nào mà cứ mỗi lần cầm dt lên thì việc đầu tiên là phải vào TAP trước lướt qua lướt lại trò chuyện cũng các m rồi trả lời các câu hỏi hay chơi game ....mà TAP đưa ra cũng như những lần hồi hộp chờ đợi quà hàng tháng mình còn nhớ lần đầu tiên nhận đc món quà từ TAP tuy quà ko to lớn nhưng mình cảm thấy rất vui tuy dạo gần đây ko bjk do mạng hay do TAP mà nhiều lần vào app chơi game hay trả lời câu ...hỏi cứ bị quay vòng vòng hoa hết cả mất cũng như nhiều lần đăng hình dư thi nhưng khi vào sticker lại ko đăng đc rất bực mình và ko muốn chơi nữa nhưng dù gì cũng cảm ơn TAP đã cho mình nhiều trải nghiệm nhất là add rất vui tính và rất nhiệt tình trả lời khi các m có vấn đề cần giải đáp và cuối cùng là đc làm quen rất nhiều m vui tính sẽ và lun ủng hộ TheAsianparent

3y ago

🤣🤣🤣🤣