Bạn có những cảm xúc tiêu cực về cộng đồng TAP không?

Trong 1 năm qua, các mom có vướng bận hay cảm thấy không hài lòng như thế nào về TAP, các mom có thể chia sẻ bên dưới bài đăng này không ạ? Hôm nay, AD nhận được tin nhắn 1 mom kể là bạn bè của mom ấy tải app và đã xóa app vì có những trải nghiệm không vui. Điều này khiến AD rất buồn ạ. Đội ngũ TAP luôn cố gắng xây dựng một cộng đồng lành mạnh, mọi người hỗ trợ lẫn nhau. Một số cuộc thi và game sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh nhưng đội ngũ AD vẫn mong muốn mọi người vui vẻ là chính. Vì vậy mà TAP luôn tạo cơ hội cho tất cả các mom nhiệt tình, cố gắng hết sức. Về bản thân ý kiến của AD: Ứng dụng TAP chỉ nên là nơi giải trí, học hỏi thông tin chứ không phải nơi cạnh tranh, tố cáo nhau đâu ạ. Vì chính cuộc sống bên ngoài đã nhiều cạnh tranh lắm rồi. Có thể chính điều này khiến một số mom không hài lòng. TAP cũng rất tiếc vì điều này khi các mom ấy lựa chọn không đồng hành tiếp tục cùng TAP. Trong quá trình hoạt động, chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót. Vậy nên các mom có điều gì muốn góp ý với TAP thì chia sẻ bên dưới nha! Đội ngũ Ad sẽ ghi nhận tất cả mọi phản hồi. Cảm ơn các mom đã lựa chọn đồng hành cùng TAP!

Bạn có những cảm xúc tiêu cực về cộng đồng TAP không?
24 Các câu trả lời

cá nhân t đồng ý với quan điểm của ad. T chỉ mong ở trong đây không có tranh cãi. Nhiều khi, trả lời câu hỏi rất thật lòng ,nhưng lại bị cho là... này, nọ kia.... nên có lúc cũng hơi buồn. Chơi game thì chắc chắn sẽ có cạnh tranh, nhưng thực lòng, t thích game hơn, và mong muốn có nhiều game hơn nữa. Mỗi lúc, vì cuộc sống, tâm trạng có thể ko tốt, có thể stress, thật may mắn nếu khi đó có game của TAP. Cảm ơn ad vì những món quà, cảm ơn mn vì những lời động viên đúng lúc. Thực lòng, nhờ có app mà t trở nên tự tin và trưởng thành hơn. Ngoài kia, cuộc sống quá xô bồ, về đây có TAP là thấy yên bình, ấm áp hẳn. Chỉ mong có thể đi cùng TAP thật dài lâu, có thể đến khi nào mh trở thành bà nội, bà ngoại. Đấy, t chỉ mong vậy thôi 😊