Gaano katagal kayong nag-labor?

?? we tried to induce pero eventually nag-emergency CS din

Gaano katagal kayong nag-labor?
609 Replies

5 days ako nag labor haha ganun ka grabe. 5 hours ako sa delivery room. Naalala ko 2 hours ako nag squat sa delivery room dhil ilang cm plg tlga c baby at pumutok na panubigan ko on the 5th day na naka confine ako sa hospital kaya sinugod na ako sa delivery room. Kaya 4 yr old na nasundan baby ko, ayaw ko na nga Sana ehh.. Sana di matulad sa first baby ko ung pag labor ko I'm 23 weeks pregnant now.. hehe

I'm a mom of two normal delivery pareho😊... sa eldest almost 2 hours na labor...after 7 years saka pa nasundan😁..sa youngest ko almost an hour lang ako naglabor.. I thank God and my babies dahil di nila ako pinahirapan... pray and laging kausapin si baby na lumabas agad during labor... I think ramdam nila yun😊😉.

❤ 6-11 hours lang. the most easiest pregnancy for me but the most painful one. I was not about to give birth pa talaga that time no cm at all.. in God's grace, normal delivery pero masakit talaga. after 2months of giving birth, may sinulid pa din sa tahi ko. di ko alam bakit hanggang ngayon di pa din sya natatanggal😢

18 to 24 hours kasi like ng Ob ko mag normal daw ako so ayon nagtry ako maghapon magdamag ako sa hospital naka fetal monitor... Pagod na pagod at lambot na lambot na ako alang kain tubig lang so nung madalingaraw nagdeside na ako magpa cs kahit ayaw ng ob ko.. Morning na ako na Cs

18hours grabe ang paglalabor ko .. Non sinabe naubusan na ako ng panubigan at kelangan na Cs sa sobrang kaba ko at dahil wala kame maaking pera pang Cs Bigla ba naman Lalabas na ang baby ko natakot din siguro na ma cs at wala naman kame pera

30 mins. 💔 10 : 30 am sumakit tyan ko akala ko nag tatae lang ako LBM panay tae ko kasi. Nag motor lang kmi kasi for check up sana sa kalagitnaan ng biyahi pumutok panubigan ko. 🤣 11:26am nanganak nako

4y ago

Hehe. Salamat po

12-17 hrs.. Dyos ko nkakamatay ang induced promise.. Every 30sec ang interval skn nyan.. Nkakabaliw na pra akong nappossesed prang muntik n ako umakyat sa kisame ng clinic sa sobrang sakit hahaha

Sa baby boy ko, parang 3 hours lang.. Sa baby girl ko, naglabor ako ng March 2 (dugo yung lumabas), then March 10 (tubig naman lumabas), March 12 to March 13 kaya nauwi sa CS..

Nag labor induction ako jan 4 ng hapon, nag labor ako ng jan 5 around 6am. Around 10 am the nurses noticed na hindi na okay ang heart rate ni baby.. so ang ending emergency CS.

Sana 0-5 hrs lang ako.. Gagawin ko talaga ang way para mapabilis at safe ang pag labor ko 😊 de baling ako ang masaktan wag lang ang Angel ko.. Ftm 3weeks and 4days to go