Gaano katagal kayong nag-labor?

?? we tried to induce pero eventually nag-emergency CS din

Gaano katagal kayong nag-labor?
609 Replies

Less than an hour lang. Kaso sa delivery room ako nahirapan kasi di ko mailabas si Baby, cord coil na pala sya. Halos 8 hours ako nasa delivery table 😂

ng labor induction ako ng 8am.kaso di pdin lumabas si baby.at hndi din ng open cervix ko.past 4pm naubosan na ako ng tubig emergency CS ako kaagad.

😢 3 days na pong nananakit ang tyan, balakang at puson ko with irregular intervals at 1cm parin ako. 40 weeks and 2 days na ko 😢😢

👍 : diko naexperience maglabor sa panganay ko 😅 kase after pumutok ng panubigan ko ako na ang kasunod sa OR eh #CSMommyHere 😊

2-3 hours . Lahat ng anim kong anak dun nga sa pangatlo ko e oras lang full na ko agad . Hopefully dito sa pampito ko ganun pa din .

Nasa ripining section kc aq nung nanganak n eh eh...pero ung tlgang ayan n ung sakit nya nag start xa ng 4am tas nanganak aq ng 7am...

0 to 5 hrs ^_^ pinasok kme sa labor room 1pm, baby was out 1:34pm - just after my 3rd push. Pero nasa hosp. na kme before 10am since nasa active labor na ko at 6cm.

ano ba feel ngnag labor? Wala ko naramdaman sumakit lang tyan ko tapos nanganak na ko 😂 lumabas agad siya

Sa first child ko almost 24hrs na labor,sa 2nd child 30mns..mas naging mabilis at less pain. They are both in normal delivery. 😊

sa panganay ko 12hours,2nd 5hours..waiting sa third baby,hoping na mabilis lng🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻