Induce labor

Sino po dito induce labor? Gaano po kayo katagal nag labor? Naka sched po kase ako ma induce sa monday. ☺️❤️

36 Replies

hindi po lahat ng induce labor nagsasuccess makanormal delivery po.. depende po sa sitwasyon ni mommy at ni baby po yan.. kasi ako nung induce ako.. hindi tumalab, gumaan pa pakiramdam ko kahit ganu na ako kaexcited manganak.. CS prin ang bagsak kasi habang ini-induce ako bumababa ang heart beat rate ni baby..

30 mins after induce po. i suggest mommy practice proper breathing. pagmakuha mo yan mommy, i am telling you l, wala kang pain na maeexperience sa induce. just relax and do breathing exercise na typical.

Induced ako before due to pre-eclampsia. 72 hours labor, between 2-3 minutes interval ng contractions pero nauwi din ako sa CS. Good luck mommy, sana mabilis ka lang makaraos. 🙏

10 hours labor. na.stock kasi ako sa 4cm by 8am.. tapos 11am 5-6cm, by 2pm 7-8cm .. by 5pm fully dilated na.. 6:35pm ko nailabas si baby 😍😍

6hrs tapos di naman tumalab sakin hahaha di humilab tyan ko at hindi tumaas cm ko, hanggang 1cm lang kaya na cs ako. Di ko na feel mag labor.

na induced ako last aug.5,2020 ended up cs distress c baby and stuck ako 3cm. 8hrs lng labor ko na nakakaiyak ng bongga sa sakit 😆😂

Dalawang baby ko parehong induced parehong nsa 15-20hrs labor ko depende kung gano kabilis tatalab. Kaya mo yan mommy goodluck

Hmm hindi po kasi lahat ng ini-induce nagiging successful na diretso labor. I've read and heard stories na ganyan ang nangyari

1st baby 2 days and 1 night ending cs din pala ako tapos nakakain pa ng dumi c baby

I was 5cm nung ie sakin then inenduced ako, after 1hour nailabas ko sya. Sakit momsh 😂

3y ago

Inenduced nako kasi manipis na daw panubigan ko saka no contractions mamsh kaya yun ginawa sakin.