Có mom nào đẻ xong bị rong kinh k?

Trc khi có bầu kinh mình thường 4 ngày là tối đa, chu kỳ 28-29 ngày và hành kinh nhẹ nhàng lắm. V mà giờ sinh xong 5 tháng sau có kinh lại thì hỡi ôi nó kéo cho 7-8 ngày mà ra nhiều kinh hoàng, thêm đau lưng nữa cm @@ k ngờ là giờ bị rong kinh luôn k biết có kéo dài k hay 1-2 kỳ nữa bt lại hic hay là do thuốc tránh thai @@

Có mom nào đẻ xong bị rong kinh k?
12 Các câu trả lời

e từng bị ma e kh pk cứ tưởng có kinh nhieu la tốt ai dè bi lien tục 4thang đi kham ms pk rong kinh, sau này bs nói mới biết một số thuốc tránh thai có chứa thành phần ức chế hoạt động của các hormone và kéo dài thời gian rụng trứng ngăn ngừa thụ thai làm rối loạn nội tiết tố, rong kinh luôn đó mom,