Rong kinh kỳ đầu sau thai lưu

Hi! Có mom nào có kinh nghiệm hay biết về thai lưu thì cho mình hỏi với. Mình bị thai lưu và đã ngậm thuốc thai ra xong rồi, bsi bảo ok hết rồi và mình đã có kinh lại sau 3 tuần. Nhưng mà bình thường mình chỉ hành kinh 4 ngày thui trong khi lần này đã hơn 2 tuần mà chưa dứt nữa. Ko ra nhiều như những ngày đầu nhưng cứ vẫn có. Mình cơ địa hơi thiếu máu nhẹ nhưng rong kinh như vậy có bình thường không? Có mom nào từng giống như mình k ạ#LO_LẮNG

3 Các câu trả lời

m di kham xem. neu có hien tuong sốt ret và máu cục là sót nhau

nên đi khám ngay m nhé, có thể sót nhau

đi khám cho an tâm mẹ ạ