Có mẹ nào sau sinh bị chu kỳ kinh ngắn ngày giống em không??

Trước e bị đa nang, kinh 2 tháng 1 lần.. Giờ sinh bé xong có kinh lại thì 1 tháng có 2 lần 😂, tức là chu kỳ có 15ngày hà. Có chị nào giống em không cmt cho e bớt hoang mang đi..huhu#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #chiase

Có mẹ nào sau sinh bị chu kỳ kinh ngắn ngày giống em không??
7 Các câu trả lời

sau sinh hay bị rối loạn m ạ, mình lúc mới có thì tháng nào cũng chậm 10 ngày, giờ ổn định lại rồi

sau sinh kn thường k đều..m theo dõi thêm nếu kéo dài thì đi khám

Theo dõi thêm hoặc đi khám nè

Mom nên đi khám cho yên tâm ah

mới thì chưa đều đc mom

uống điều kinh ạ

mom nên đi khám nha