Chia sẻ về cách tránh thai

Các m cho mk hỏi sinh xong có đc uống thuốc tránh thai cho con bú k?? Kinh nguyệt mk k đều tháng trc chậm 10 ngày tháng này lại 20 ngày rồi mk đg lo lắng quá Làm sao để kinh đều v cac m

2 Các câu trả lời

Không nên uống thuốc tránh thai mà cho con bú nè mom, ảnh hưởng đến con á, sau sinh có kinh lại sẽ chưa đều đâu từ từ mới ổn định lại á

3y ago

c.on m nhé

hình như có loại dành cho con bú đó mom,sinh xong thường có kinh lại ko đều mom ạ