Các chị ơi, trễ kinh bao nhiêu ngày là bình thường ạ?

Bình thường là dâu e vẫn đều, chu kỳ 28 ngày nên tập 1 tự canh trứng thả dc, đẻ xong có kinh lại là e uống tránh thai hàng ngày để kế hoạch thì vòng kinh vẫn đều, k bị tdung phụ. Giờ bạn lớn hơn 3 tuổi rồi, năm nay tính săn thêm tiểu hổ nên e ngừng thuốc nhưng chưa thả luôn, đợi kinh tự nhiên xem ntn thì tháng này lại k đều nữa các chị ạ, chậm 3 ngày rùi, vậy có phải bị rối loạn k? Xã e dùng bcs nên xác suất đậu thai rất thấp

Các chị ơi, trễ kinh bao nhiêu ngày là bình thường ạ?
13 Các câu trả lời

Do tác dụng phụ khi ngừng thuốc tránh thai ý mom , cơ thể sẽ phải tự điều chỉnh lại để cân bằng nội tiết tự nhiên nên qtrinh rụng trứng cũng sẽ thay đổi 1 chút. trễ dưới 7 ngày là bthuong, như m tháng nào bận là cũng xê dịch mất vài hôm. mom cứ ăn uống, ngủ nghỉ, sh điều độ, nếu qua 10 ngày chưa có thì đi khám cũng dc, kết hợp ktra skss vì cũng cbi thả mà

Có thể do ngừng thuốc ngừa thai đó mom. Mom theo dõi thêm nếu dưới 5 ngày thì không đáng lo ngại nhiều. Để chuẩn bị mang thai mom nên lên khóa biểu nghỉ ngơi, ăn uống hợp lí. Bỏ các thói quen xấu của cả 2vc như rượu bia, cafe, thức khuya. Đổi lại là cùng nhau tập thể dục để đảm bảo chất lượng tinh trùng vs trứng nè

có thể do mom ngừng thuốc nên sẽ bị rối loạn kỳ kinh thôi mom, mom theo dõi thêm nhé, nếu tới kỳ vẫn k đều thì mom nên đi khám nhé

Do Mom dừng thuốc nên có thể bị rối loạn kỳ kinh . Mom theo dõi thêm, nếu tới kỳ mà vẫn ko đều thì nên đi kiểm tra Mom nhé!

Do m ngừng thuốc nên nội tiết tố trong người thay đổi đột ngột, vì vậy mà cần có thời gian để cân bằng lại

Do m ngừng thuốc tránh thai nên nội tiết tố thay đổi dẫn đến chậm kinh thôi. Theo dõi 1 vài tháng xem sao m nhé

em kinh nguyệt của e thất thường lắm, mà e thấy thường thường lên hoặc xuống 4 ngày là bth á

Có thể do ngưng thuốc nên có tác dụng phụ thôi m. Nhưng m vẫn cần theo dõi thêm nhé

do m ngừng thuốc tránh thai á , đợi vài tháng nữa rồi thả nha m

do td phụ của thuốc í m m ngừng một thời gian xem sao đã