Có mom nào đẻ xong bị rong kinh k?

Trc khi có bầu kinh mình thường 4 ngày là tối đa, chu kỳ 28-29 ngày và hành kinh nhẹ nhàng lắm. V mà giờ sinh xong 5 tháng sau có kinh lại thì hỡi ôi nó kéo cho 7-8 ngày mà ra nhiều kinh hoàng, thêm đau lưng nữa cm @@ k ngờ là giờ bị rong kinh luôn k biết có kéo dài k hay 1-2 kỳ nữa bt lại hic hay là do thuốc tránh thai @@

Có mom nào đẻ xong bị rong kinh k?
12 Các câu trả lời

Chắc là do thuốc tránh thai á mom, vs nữa là sau khi mang thai và sinh con thì lớp niêm mạc tử cung sẽ dày hơn và cần nhiều thời gian hơn để làm bong tróc lớp này nên mẹ dễ bị rong kinh. Mom kiêng qan hệ vc khi bị rong kinh. Bổ sung đầy đủ chất sắt phòng nguy cơ thiếu máu. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thay băng liên tục đế tránh viêm nhiễm nha

e từng bị ma e kh pk cứ tưởng có kinh nhieu la tốt ai dè bi lien tục 4thang đi kham ms pk rong kinh, sau này bs nói mới biết một số thuốc tránh thai có chứa thành phần ức chế hoạt động của các hormone và kéo dài thời gian rụng trứng ngăn ngừa thụ thai làm rối loạn nội tiết tố, rong kinh luôn đó mom,

Cũng có thể do thuốc tt m nhé. M nên hạn chế hoặc không dùng thuốc tt là tốt nhất. Vì thuốc sẽ có tác dụng phụ ko mong muốn. Nếu muốn kiểm tra có phải do thuốc gây rong kinh ko thì m nên ngừng thuốc ở tháng tiếp theo xem sao nhé

mình cũng đang dùng loại này nè. mà thấy bình thường. có đều nghe nói uống tránh thai thời gian dài k tốt á. đang tình biện pháp khác nè

mới có lại nên bị nhiều í m sau sẽ trở lại bthg nè

vậy chắc m k hợp với thuốc tránh thai này rồi

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

mình k bị nên k rõ nữa,đẩy bài nhé

đổi biện pháp tránh thai khác đi m..

đẩy bài nhé