Làm sao chữa rong kinh sau sinh mổ?

Mình sinh mổ được 2 tháng thì có kinh trở lại, mà sau 2-3 kì thì giờ tự dưng bị rong kinh, ra kinh 6-7 ngày mới hết. trong khi trước khi bầu mình bị cỡ 4 ngày là tối đa k hiểu sao giờ thay đổi quá. Ở nhà loay hoay với con mà kinh thì kéo dài vầy người k còn sức lực gì luôn cm. Có cách nào khắc phục k cm bày mình với

Làm sao chữa rong kinh sau sinh mổ?
10 Các câu trả lời

Thường sau sinh 1 tgian kinh mới trở lại bt đó chị vì rối loạn nội tiết tố trong cơ thể sau sinh, mình bị mất cân bằng hormone là dễ bị rong kinh lắm. Hoặc nếu mom dùng thuốc tránh thai hoặc đi đặt vòng tránh thai (IUD) cũng có thể gây rong kinh. Nếu chị thấy cục máu đông to bất thường hoặc máu ra liên tục 1h hoặc dài hơn thì nên đi khám nha

chẳng bù cho e , từ hồi con gái tới đẻ xong mỗi lần có kinh là đúng 7 ngày mới hết hẳn , ra thì nhiều khủng khiếp luôn

em nghĩ 6-7 ngày chắc chưa ổn thôi mom, chứ e thấy nhiều người rong hơn 10 ngày í

mới có kinh lại nên nó chưa ổn định í m sau sẽ hết thôi

do mới sanh nội tiết tố chưa ổn định lại nên vậy đó m

Nếu ra chút chút thì k sao còn nhiều quá mom đi khám nha

chắc do kinh nguyệt chưa ổn định thôi m..

mới sinh xong thì chưa bt đâu m

Theo dõi thêm xem thế nào Mom

đẩy bài cho mom