malamig na tubig o inumin

totoo po bang nakaka laki ng baby sa tiyan ang malalamig na inumin o tubig? natatakot po kasi ako. ang hilig ko sa malamig na tubig sa init ng panahon kasi

23 Replies

Come to think of it, paano lalaki ang baby? Pag inom mo ng tubig bago pa mapunta sa tyan mo yan, regulated na temperature nyan, lalo naman pag dumaan na yan through amniotic sac. Besides, walang sugar, cholesterol, carbs ang water so how come it will affect the baby’s weight? #myth

2w ago

very well said

myth Po . Hindi Po totoo na nakakalaki Ng tiyan. less carbohydrates at sweets ka para Hindi lumaki SI baby sa tiyan mo. pero syempre monitor mo yung weight gain nya kung normal ba. baka Kasi nagbabawas ka Ng kain Yun Pala kulang sa food intake SI baby sa tyan

I believe, hndi po nakakalaki ng bata yan dahil tubig lang po yan. Though ayan din madalas sabihin sakin ng nanay ko even mg mother in law ko na nakkalaki daw ng bata, pero nvm lang hehe kasi sobrang init at as per doctor di po yan nakkataba

hindi po nakakalaki malamig na tubig 32 weeks na ko maliit lang baby ko lagi ako malamig na tubig kasi parang ramdam din ni bnby ung init ng oanahon kahit nasa tyan di sya mapakali sa tyan ko pag iniinit ako

same here mila nung naglihi AQ HND AQ nakakainom ng tubig kung hnd malamig. then 38 weeks n mas prepare q parin ang malamig kc nagiginhawaan ang pakiramdam q lalo n mainit ang panahon.

safe ang cold water. may mga tiktok vids na ang mga Obgynes, try nyo manood ng vids para sa mga buntis.

lagi ding malamig tubig ko kase nasusuka ako pag hindi malamig tubig lalo kung iinom gamot. na-debunk na ng mga OB yang false claim na yan.

behhh Water is Water ang content ng Water ay Water 😆 fakenews yan na sabi2x ng matatanda mga sugar drinks/foods ang nakakalaki ng tyan

okay lang yan mii. di naman nakakalaki ng baby since wala naman sugar ang cold water. ako din sobrang hilig sa malamig, init kase eh 😅

Paano naman lalaki ang baby sa cold water? Wala naman carbohydrates ang tubig wala din sugar content. 🙄

2w ago

pauso lang yan ng matatanda