MALAMIG

Totoo po bang nakakalaki ng baby ung malalamig katulad ng malamig na tubig, ice cream, or juice?

9 Replies

Un malamig po n tubig hindi, pero un juice, icecream at iba pang matatamis un po un nakakalaki ng baby.. 3.5kg un baby ko makanin kc ako maxado and sweets 😅

Yung mga sweet foods po mamsh nakakalaki ng baby sa tiyan, and my nagsabi sakin na yung cold water din po nagpapalaki din sa baby.

Pag cold water lng hindi malaki si baby. Pero kng kakain po kyo kng ice cream and sweets lagi yan po ang bawal

Hindi dahil sa lamig, dahil sa sugar content. Ice cream and juices have high sugar levels.

Hindi Po yan totoo 💯 nakakalaki lng Po sya ng tyn pero Ng bata sa tyn Ndi yn totoo 😅

no. haha. pamahiin lng yan. pg matakaw k a sa bawal ng food while preggy dun lalake si baby.

Hindi din kaya lumalaki ang babybdahil sa kinakaen at iniinum nating vitm

ang malakas magpalaki sa baby ay sweets sis 😊

yes po. sabe nila .