Pagkaen o paginom ng malalamig

totoo ba na nakakalaki ng bata ang paginom ng malamig na tubig or pagkaen ng malalamig na pagkaen?ang init kasi ng panahon eeh di ko mapigilan uminom ng malamig na tubig

2 Replies

Not true. Kung totoo man, naku size na pang 7 months na siguro ang tiyan ko kakainom at kain ng malamig. Okay lang naman yan, since need din natin mag cool down sa init ng panahon. 😊

not true! ang nakakalaki ng baby is sweets. hindi cold water. pero wag lang dalasan kasi nakakawala syang gumana kumain and may cause diarrhea din. much better padin ang lukewarm water mommy. :)