malamig na inumin?

totoo po bang bawal ng malamig na inumin ang buntis? kasi daw nakakalaki ng bata? may scientific explanation po bayun ? or ok lang po ba na kahit msan lang po uminum lng malamig na tubig.?

3 Replies

wala po yang scientific explanation coz walang calories ang tubig para makalaki malamig o hindi. kahit hindi buntis yan ang paniniwala nakakalaki ang malamig which is hindi naman totoo. tanda ko pa sabi ng microbio teacher namin dati na pagdating sa stomach nireregulate ng body natin ang warm and cold water. ako puro malamig bat d naman lumaki kahit nung dpa ko preggy.

Hinde naman po, ako nga nakaen pa yelo sa sobrang init ng panahon ngayon. anyway 39 weeks preggy here! ✋😄

Okay lang uminom ng malamig paminsan 😊