Cold water .

Totoo po bang nakakalaki ng bata ang malamig na tubig? Diko po kasi maiwasan na hindi malamig na tubig ang inumin eh. 32 weeks preggy na po ako. Salamat

69 Replies

yes po kasi ngpapaslow ng digestion ung cold water at di po natutunaw agad mga fats dumidikit sa katawan kaya tumataba ung palaging umiinom ng malamig. o dpende din po sa body composition nyo, my mga tao talaga na madaling tumaba ung iba nmn hiyang na hiyang

Wala po katotohanan yan ayon sa ob ko kasi tinanong ko rin yan dahil pinagbawalan ako ng tita ko uminom malamig na tubig, so sbi ob walang katotohanan, natanong pako kung doctor ba tita ko nag mamarunong 😅

Hindi po kasi sabi sakin ng OB ko ok lang ang malamig ang nakakalaki is yung pagkain yun nga lang po pagkauminom ka ng malamig mas gaganahan kang kumain kaya nasabing nakakalaki ng tyan.,

Not true mommy, sweets po ang nakakalaki ng baby. If yung cold drinks nyo po ay juice or soda or anything sweet yun po ang nakakalaki. Pero plain water na malamig, ayos lang po. ☺

Hndi po totoo, 0 calorie ang water. Ako din mahilig sa malamig simula pa nung nag buntis ako till now na 33 weeks nako d naman ganon kalaki baby ko sakto lang timbang nya

Im not sure mommy but nung preggy aq pinagbawal nila sakin sa side ng partner q ang cold water kc ngpapalaki daw ng baby but nung nanganak aq maliit mn baby q.. Sabi sabi

Hindi po nakakalaki ng bata ang pag inom ng malamig na tubig pero nakakalaki po ng tyan ng mommy. The more malaki ang tyan ni mommy, the more mahirap manganak.

Hndi naman po totoo kasi since 1st trimester Cold water po lagi iniinom sabi ng OB maliit dw po si baby maliit dn po tyan ko ngayon 27weeks pregnant .

nope walang calories ang water.. ki malamig, mainit or luke warm pa yan.. it doesnt matter.. the important thing is dont dervive water to your system

Hindi naman totoo yan mommy aq simula nung nagbuntis aq lagi malamig na tubig iniinom ko. Pero 26weeks preggy na aq pero yung tyan ko di naman malki