malamig na tubig o inumin

totoo po bang nakaka laki ng baby sa tiyan ang malalamig na inumin o tubig? natatakot po kasi ako. ang hilig ko sa malamig na tubig sa init ng panahon kasi

23 Replies

Cold water is okay lang po sa buntis Yun din Nakita ko na ob doctor sa fb Sabi okay lang daw Ang di okay Yung matatamis na inumin

Nope, not trueee myth lang sya ng mga matatanda. Water naman no carbs naman. So yeah you can drink cold water po

No mommy. Ako nung preggy ako super hilig ko din sa mga cold drinks pero hindi naman lumaki si Baby hehe.

mukhang di naman mi. 3 kids na meron ako ngayon di naman sila lumaki masyado kahit puro ako malamig

not true momshie pero kapag sugary ang kinakain mo yes ang laki ng chance lumaki agad ni baby

medyo maiinit kc lagay ng panahon kaya masarap uminom ng malamig pero ok lang yan....

sabi-sabi lang po yon..masarap malamig na tubig ngayon lalo na sobrang init

hindi po nakakalaki ang cold water, don't worry inom lang po kayo momshie

no problem with cold water. keep hydrated lalo ngaun napaka-init talaga.

cold water is safe kasi wala naman siyang sugar content.