Philhealth

Totoo ba na di ako pwede maging beneficiary ni hubby dahil may sarili akong philhealth? Balak kasi sana namin, philhealth na lang nya ang gagamitin namin sa panganganak ko imbes na sakin para di na ako mag bayad ng 2400 (unemployed kasi ako for a long time kaya wala hulog.)

2 Replies

Pwede sis, ipapadeactivate mo philhealth mo tapos ipapaadd mo name mo as dependent sa asawa mo.Ganyan ginawa ko instead na magbayad ako ng para saken. Pwede mo sabay gawin yun.kung di makakasama hubby mo dala ka lang ng authorization letter tas photocopy ng ids nya. Tas bibigyan ka ng form for deactivation ng sayo at update ng sa knya. mabilis lang ang process. pwede na din ipaupdate to married ang status nyo, dala ka lang photocopy ng marriage cert.

😍