Philhealth

Hello wonderful parents! Would like to ask lang kasi unemployed nako 3yrs ago, and 2mos preggy nako. Regarding sa philhealth benefits kelangan ko ba hulugan yung sakin or mas ok kung gagamitin ko nalang yung sa asawa ko since beneficiary naman nya ako. TIA ?

2 Replies

Pwede nyo po iupdate ung philhealth mo hulugan mo lng ung buong 1year para macover up ung pregnancy period mo. Pro ok din nman gamitin ung kay mister since beneficiary ka naman.. but i advised much better if u will update ur own membership.. punta na lang po kayo sa pinakamalapit na philhealth offce sa inyo 😊

Mas madali po if benefit ng asawa mo since matagal na kayo di nakahulog