Philhealth

Tanong ko lang po wala akong philhealth eh, gusto ko sana magkaron. May nababasa po ako dito na 2400 for a year ang babayaran, pwede ba ako kumuha ng philhealth tapos bayaran ko ung buong 2400? Pag nanganak po ako, mababawas ba un sa bill ng hospital? Medyo di ko po kasi maintndhan.

9 Replies

If 21 and above po kayo pwede ng kumuha ng Phil health ung 2400 po one year po babayaran at makakamenus sa hospital package po kasi nila yun..ako po kasi 5 months lang binyaran ko sa health center nanganak at walang binayaran miski piso

5y ago

Ako po 17 nakakuha na po ako agad.

Punta ka philhealth at sabihin nyo po mag voluntary kayo. Tas babayaran nyo na yung 1 year. Tatanungin ka lang kung kailan ka manganganak. Kasi ako ng kumuha ako philhealth 7weeks palang tyan ko.

Maghulog pu kau sa philhealth ..6 mons lng ata pu .. Kc ako magvoluntary pu ako now ..pag may philhealth wala ka maxado bayaran ..

5y ago

Pano pong mag voluntary?

pag pumunta ka po, sabihin mo women about to give birth ka.. papabayaran ung 2400 at magpapasa ka ng ultrasound.

5y ago

yes po!

Phil health,pwd pa po ba akong mg bayad ngaun sa philhealth due date kona po sa feb18 2021?

Ganyan ginawa ko pero sabi after 9months ko pa maggamit kasi nagbago na rules nila hay nako

apply ka po sa philhealth ung program nilang watgb bayad ka po 2400 den bring ultrasound copy.

5y ago

Woman about to give birth

Hello nakakuha ako ng phil health nung april. Magagamit mo na rin yun

5y ago

Oo naman sis.

Oo mababawas yung bill sa hospital pag may philhealth ka.