philhealth

Pwede ba sa bayad center nalang ako magbayad ng 2400 sa philhealth para magamit ko sa panganganak ko? Sana may makapansin

2 Replies

Mas mainam kung punta ka muna po sa philhealth kung ngayon ka palang mag uumpisang maghulog pero kung wala ka naman lagtaw sa pagbabayad mo simula nung hindi ka pa buntis or nung dalaga ka pa. Pwede naman po kahit sa bayad center.

Kung mag aavail ka ng Women about to give birth, need mo magpunta sa philhealth mismo kasi bukod sa payment, need nila makita ultrasound mo.