May philhealth pero walang hulog!

Hello po. Tanong ko lang po ano dapat kung gawin? Meron po kasi akong philhealth pero wala pong hulog? Pano po kaya ang proseso neto? Balak ko po sana mag hulog para magamit kopo sa panganganak ko? Ano po kaya pwede kong gawin? #pleasehelp #1stimemom

5 Replies

kaka hulog ko lang kanina kung dati 300 a months ngayun 400 na nag taas sila ako ang binayaran ko lang 9month

Need nyo po hulugan yung 1 -2 years para magamit yung philhealth.

2y ago

Employed po kasi yung philhealth ko pero diko nahulugan. Ipapabago ko pa po ba yon?

january 450 na monthly niyan paq maq hulog ka

need mo hulugan kahit 9 months lanq muna

2y ago

Opo basta bago ka manqanak kailanqan 9 months na nabayaran mo

nqayon hanggang dec. 400 palanq siya

Related Articles