measles

Tigdas po ba ito? Linagnat siya for almost 4days..then kgabi napansin ko may mga rashes n sya sa mukha..

measles
2 Replies

Ganyan din po baby ko almost 5days n sya nilalagnat pero bago sya magkaroon ng rashes nainjectionan po siya ng mmr last wenesday lng tapos nilagnat na natatakot din ako kc matamlay baby ko malambot n popo nya tsaka hirap sa sipon at ubo

4y ago

Halaa kawawa naman si bibi 😭 kaya nga ako hindi ko talaga pinahahalikan si bibi ko kahit sa papa nya. Sana gumaling na siya mamsh.

Pa check up mo po momsh kasi gabyan din signs ng dengue

5y ago

Negative po sya sa dengue sis