Pano malalaman kung tigdas o tigdas hangin?

Nagkarashes ako ng 3days kasabay nun ang headache, walang gana kumain, tiredness after ng rashes nagkaroon ako ng lymph at namamaga sya. Sintomas lang po ba yun ng pag bubuntis or ng measles?

1 Reply

Mukang symptoms nga yan ma. Try go to your doctor narin para sure or pra di na rin makahawa po

4y ago

Ang sabi ng ob ko possible nga daw po pero kanina nag pacheck up ulit ako dahil yung mga lymph ko kasi maxadong madami pinakita ko ung pic ng rashes ang sabi naman daw po is pwedeng hindi daw german measles.