Tigdas Hangin po ba ito? Nilagnat po sya nang 3 days tapos lumabas po itong mga rashes sa katawan at sa mukha.

Wala na naman siyang lagnant ngayun at makulit na. Clingy lang always gusto buhat buhat sya. #Tigdas #tigdashangin

Tigdas Hangin po ba ito? Nilagnat po sya nang 3 days tapos lumabas po itong mga rashes sa katawan at sa mukha.
1 Reply

oo sis. mukhang tigdas hangin. kakapal pa po Yan.. pero pag nanghina ska d dumide balik k Po sa Dr.