tigdas hangin sa 8 mos.

Hi mommies,so may tigdas hangin si lo hindi pa sya nabbakunagan for anti measles kaya nagwoworry ako. Niresetahan sya ng cetirizine etc. Tapos ask ko lang kung sa same case ni lo ano po ginawa nyo para di 'lumubog' ung rashes? Tia mommies!!!

3 Replies

HI mommy. Ang cetirizine po ay antihistamine o allergy relief po. Baka po binigay ito ng doktor para hindi mangati si bulilit. Bigyan nalang po ang anak niyo ng prescribed dosage ni dok. Ang 'lumubog; po baka tigdas o bulutong po yun na puwedeng manyari kapag may tigdas hangin ang bata. Ito po basahin para makita kung anong puwedeng gawin: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-tigdas-hangin

iba naman po yung tigdas hangin sa tigdas mismo. kaya cetirizine niriseta para hindi magkamot siguro si baby. nung nagka tigdas hangin anak ko, wala naman niriseta sa kanya. kusa nawala yung pamumula or rashes after a few days.

Hi mommy, maari niyo pong basahin itong article na ito upang malaman ang medication para sa tigdas hangin: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-tigdas-hangin