Tigdas Hangin/German Measles

Momsh, tignan nyo po ang rashes ni baby. Nagpa check up na po ako sa pedia and diagnosed nya is Tigdas Hangin kasi uso daw po. Ganito rin ba itsura ng rashes ng kids nyo ng magkaroon sila ng tigdas hangin.

Tigdas Hangin/German Measles
11 Replies

yung tigdas hangin ng anak ko flat tas nag appear lang siya after nawala yung 3 days na lagnat.

6mo ago

Skin din mhie tpos lgnt 3days lumabas tigdas niya

Kng tikdas hangin yan mommy dpat huwag mo pi apahanginan baby mo hayaan mo lang lumabas lhat yan ksi mas mgnda lumabas lhat ksi pag d yan lumabas kwawa yan anak mo

si baby may tigdas hangin rin mamsh ngayon , pero sa kanya flat lang nde nag bubukol. taga saan ka po? kami taga QC , uso ba tigdas ngayon? nakaka worried

4y ago

5 days mamsh

uso po tigdas ngayon . kaya ung sa health center nagiikot sila para ma vaccine ng measles and ung sa polio po.

Yes po.. ang ginagawa konnungbmay gnyan si baby ay dry bath using physiogel un ang advice ni pedia at effective nmn.

Bwal paliguan ang baby pag may tikdas bwal mahanginan yan or malamigan antyin mo gumaling yan bagu nyu paliguan

2y ago

pp

Hi ma'am. Ask ko lang po kung nagkawhite dot po sa dila ang bibig si baby habang may tigdas hangin thnakyou po

Pwede po ba paliguan si baby pag may tigdas?

3y ago

Magkaiba ang tigdas sa tigdas hangin. ang tigdas o measles ay makati minsan pa kapag lumala nakakamatay. Ang Tigdas hangin ay kilala sa tawag na ''German Measles" hindi ito makati. walang gamot dito at kusa yung nawawala.

Mamsh, may nireseta po bang gamot?

4y ago

Super effective ng gamot. sariling gawa ni Dra. eh.

ano po kaya tawag sa ganito parang rashes ? pasagot po ty