tigdas

is it advisable na magppainject for measles/tigdas? just for prevention. i'm 25 weeks pregnant. thanks!

3 Replies

may prenatal test n pinagawa sakin si ob ko. RUBELLA, chinecheck if active ba ung tinurok n pang measles sa katawan ko. aun fortunately ngpositive nmn ako. try to ask your ob regarding sa test n un, pra malamn if active din body mo sa vaccine nung bata k. costly lng ung test around 1800 po.

4y ago

nagpacheck ako neto dati sa OB ko kasi naexposed ako sa may tigdas nung buntis ako,sobrang worry ko kasi nasa 1st trimester pa lang ako ., mahal nga siya ang binayaran ko nasa 3k.

Bawal po pala mumsh. Kakabasa ko lang ng effects ng MMR Vaccine sating buntis. Sorry.

hindi po pwede magpabakuna ang buntis ng measle