tigdas hangin

hello po mommies pa help nmn po 3days po kasi nilagnat si bunso then after 1day lumabas n po ung rushes s face nya. sign n po b yun ng tigdas hangin, wla n po sya lagnat pero ung rashes para dumadami. ano po dpat gawin

6 Replies

Same tau sis, 2days sya nilagnat then may tigdas hangin n sya sabay labas din ng ngipin ng bb ko 8months old na baby q pero till now meron prin sya tigdas wala ng lagnat, punas punas lng at wag pahanginan c baby more on water lang sis kc bka meron din sa lalamunan c bb

Expected po n kakapal po yung rashes nya..bt at 6th day po mwawala siya..jz like my lo.. wala pong gamot diyan..vit c lng at stay hydrated dapat c bb...wag muna basain at ilabas c bb..di po siya makati kung tigdas hangin lng so no nid to worry

Yes tama mommy. Lahat ng sinabi mo signs ng tigdas hangin. My baby is one yr old, kakatigdas hangin lang nya last month April. normally 3-4 days lang ang rashes. nagreseta lang samin ung pedia nya ng allerkid :)

Maybe ganun nga. Kc alam ko pag nawala lagnat tyka lang maglalbasan ung rashes. Viral lang po cgro yan pero kng nagwworry kau better check pedia ndn. Pero kng tigdas hangin nga yan kusa lng mwwala yan

Hi mommy. Better to seek advice na sa pedia. Lalo na nagkafever siya for 3 days. Hoping he's okay. Ingat po.

Pero nbsa q lang sa article pede din daw mag take c bb ng ceterizine allerkid kung may tigdas hangin