e mún bít những lưu ý khi thai 28 tuần

Thường lúc bầu 28t thì cm có hẹn lịch khám thai hay làm xn gì qtrong nữa k, e cũng mới làm xn tđtk hồi tuần 26 k có vde j nhưng mấy nay cứ ăn xong 1 lúc là lại ợ nóng liên tục, kos chịu ghê, mún đi khám mà k bít tuần này có làm thêm j nữa k còn cbi tinh thần với xiền nữa, à mà e vẫn uống vitamin đều thì đã cần tăng hàm lượng chất nào k nhỉ

e mún bít những lưu ý khi thai 28 tuần
10 Các câu trả lời

Vượt qa đc cửa ải tdtk an toàn là mừng r mom. Từ tuần 28 thì mom sẽ làm siêu âm Doppler màu để kiểm tra sức khỏe của bé vs sàng lọc các dị tật. Mỗi lần khám mom đều đc nghe nhịp tim của con. Nếu mom mang thai lần đầu tiên thì sẽ đc tiêm uốn ván để đề phòng mẹ và bé nhiễm khuẩn khi chuyển dạ vs cắt dây rốn á mom