k bít sa nhìu có a.h gì tới thai nhi k cm nhỉ?

E chậm kinh 7 ngày nay mới đi sa về thai dc 5t, thấy túi thai rùi nhưng chưa có tim thai nên bsi hẹn sang tuần khám lại. Sa liền nhau 1 tuần vậy có sao k cm nhỉ, e nghe bảo sóng sa k tốt cho ebe chứ e tập đầu nên cũng tò mò mún bít con ptrien ntn. Như các mom lúc bầu đi khám thai những mốc nào thế, k bít sa nhìu có a.h gì tới thai nhi nữa k k?

k bít sa nhìu có a.h gì tới thai nhi k cm nhỉ?
23 Các câu trả lời

Chưa thấy phôi thai nên bsi mới hẹn khám lại vậy, mom cứ đúng lịch, k có j bất thường thì tuần 12 khám tiếp, đến lúc sinh thường sẽ sa 4 mốc qtrong, đến tuần nào bsi dặn riêng tuần đấy, nếu cần thiết phải khám nhìu hơn cũng k sao đâu vì sóng sa có tần số rất cao, vượt quá ngưỡng nghe dc nên hoàn toàn vô hại,, chỉ có 10 tuần đầu thì bsi sẽ sa 2D nhìu hơn, hạn chế sa màu doppler tránh tdong nhiệt lên cthe mẹ, a.h đến ebe

Cái này là do bsi chỉ định thì mh cứ tin tưởng làm theo thôi mom. Siu âm xác định vị trí thai vs nghe tim thai thời gian đầu là qan trọng lắm. Bữa mh hỏi cô bsi của mh thì cổ nói siu âm ko ảnh hưởng gì đến em bé. Nhưng ko nên nôn nóng muốn biết chỉ số của con mà siu âm nhìu sẽ làm mẹ căng thẳng thêm mới ảnh hưởng đến con nha mom

siêu âm nhiều chỉ ảnh hưởng túi tiền chứ k ảnh hưởng gì đâu m. mình thai yếu phải tiêm và uống thuốc nội tiết nên từ lúc bầu đến 12 tuần, tuần nào cũng phải siêu âm 1 lần.nếu m bt thì sang tuần siêu âm xem tim thai rồi đến 12 tuần đi sàng lọc là ok rồi

đầu tiên là có túi thai. sau đó 1-2 tuần sau siêu âm lại kiểm tra tim thai( mốc quan trọng) và sau đó là 12w 22w 32w là các mốc quan trọng. nhưng cũng nên theo dõi thai hằng tháng theo chỉ định của bs để biết con có khoẻ mạnh k mom ạ.

3 tháng đầu mình khám hơi nhiều ý mom,lúc thì chưa phôi, lúc thì chưa tim thai, lúc thì bn ấy im ru k nhúc nhích mình lo mình cũng đi khám.hi. ổn định rồi thì mới 1 tháng 1 lần

M cứ theo chỉ định của bác sĩ thôi. Siêu âm k ảnh hưởng tới thai nhi đâu nhé. Chỉ là nếu thai phát triển tốt thì cũng k nên lạm dụng quá

theo âm theo lịch hẹn bs nha mom 2 tuần nữa là 7 tuần một m đi khám để kiểm tra đã có đầy đủ phôi và tim thai chưa nè

Mom cứ theo lịch hẹn của bác sĩ nha! Đừng lo lắng vì có người 8 tuần mới có tim thai nên không sao đâu mom!

Em chưa nghe thông tin chính thống là có nguy cơ j đâu m, m cứ yên tâm và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ nha

Ko sao mom, mình bầu đi bv liên tục phải siêu âm liên tục đó thôi. Mom cứ tái khám theo lịch bsi nhé