Thai 16 tuần làm xn gì ý nhỉ cm ơi?

#xinýkiến Hồi mới b ầu bsi dặn e mấy mốc khám thai qtrong k dc quên, quay đi quay lại đã cbi đến tuần 12 đo độ mờ da gáy cả làm double test, xong là đến mốc 16 tuần thì làm xn gì mà e quên xừ mất rồi, e tưởng tuần 12 làm kĩ rồi mà còn phải làm thêm xn gì nữa mà nhìu thế ạ, e bầu với dịch nên lười đi ra ngoài lắm, chỉ từ nhà đến cty, qua siêu thị là về, cm đều khám tuần 16 cả chứ hay ntn vậy ạ ? à quên, mời các mom ăn yến chưng cùng e #cmtưvấn

Thai 16 tuần làm xn gì ý nhỉ cm ơi?
11 Các câu trả lời

M có khám thai tuần 16 để còn hỏi bsi là công chúa hay hoàng tử vì tuần này chắc cú hơn mấy tuần trc :)) còn chỉ t.h các ktra thường quy đo cân nặng, huyết áp, sa, xn nc tiểu để theo dõi sự ptrien của ebe thôi chứ k làm xn chuyên sâu nào cả vì kq double test của m ở tuần 12 k có vde gì. thường những mẹ nào chưa làm sàng lọc dị tật ở mốc 12 tuần hoặc là các chỉ số chưa thực sự rõ ràng thì 16 tuần sẽ dc chỉ định làm tiếp triple test, cũng là lấy máu và kdinh lại chắc chắn nguy cơ thôi. Mom cứ ktra tuần 12 xong bsi sẽ hướng dẫn tiếp nha

16w sẽ làm xn tripble test. Nhưng nếu kết quả doupble của m bt thì không nhất thiết phải làm xn này. Xn tripble giúp khẳng định lại xét nghiệm douple một cách chính xác hơn

thường 12t làm cho kết quả bình thường, ko có nguy cơ dị tật thì rất ít người làm xét nghiệm ở tuần 16 m ạ. Nếu m muốn và có điều kiện thì làm cho yên tâm hơn

12tuan làm xét nghiệm đo dmdg bình thường thì tuần 16 k phải xét nghiệm nữa đâu mom tuần. 16 mom đi siêu âm là biết trai hay gái đó

nếu 12w kq ok thì k cần làm nữa. 16w làm triple test nếu m có đk thì làm cho yên tâm nè

e cũng k nhớ nữa mà e đi khám theo chỉ định bác sĩ thôi ciu sao lm vậy à

12w siêu âm bình thường thì không cần test nữa đỡ tốn kém mom

12w siêu âm bình thường thì k cần test nữa đỡ tốn kém m..

nếu xn 12w ổn thì 16w ko cần làm nữa cũng dk mom ạ

Thường 16w là siêu âm xem trai hay gái đó Mom