e mún bít những lưu ý khi thai 28 tuần

Thường lúc bầu 28t thì cm có hẹn lịch khám thai hay làm xn gì qtrong nữa k, e cũng mới làm xn tđtk hồi tuần 26 k có vde j nhưng mấy nay cứ ăn xong 1 lúc là lại ợ nóng liên tục, kos chịu ghê, mún đi khám mà k bít tuần này có làm thêm j nữa k còn cbi tinh thần với xiền nữa, à mà e vẫn uống vitamin đều thì đã cần tăng hàm lượng chất nào k nhỉ

e mún bít những lưu ý khi thai 28 tuần
10 Các câu trả lời

mom làm tđtk là ok rồi , còn thì sẽ làm thêm xn nc tiẻu ktra xem có nhiễm trùng tiểu k, đo nhịp tim thai, ktra hđ của dây rốn, sa màu sàng lọc sứt môi, hở hàm ếch, bất thuowg cquan nội tạng. Mom bị ợ nóng là do ebe đang ptrien nhanh chèn ép dạ dày, hệ tiêu hóa đó, ăn nhìu rau, uống nhìu nc, tập thể dục nhẹ nhàng là đỡ. đi khám mang theo vitamin đang uống hỏi bsi có cần tăng thêm hàm lượng chất nào k, e nhớ sắt là phải tăng lên 600mcg/ngày đó

Vượt qa đc cửa ải tdtk an toàn là mừng r mom. Từ tuần 28 thì mom sẽ làm siêu âm Doppler màu để kiểm tra sức khỏe của bé vs sàng lọc các dị tật. Mỗi lần khám mom đều đc nghe nhịp tim của con. Nếu mom mang thai lần đầu tiên thì sẽ đc tiêm uốn ván để đề phòng mẹ và bé nhiễm khuẩn khi chuyển dạ vs cắt dây rốn á mom

thì khám siêu âm bình thường thôi mom ạ ợ nóng mom đừng ăn đồ chuẩn,cay, nóng, nhiều dầu mỡ nha , ăn sữa chua vào sau mỗi bữa ăn 30p vitamin thì mom vẫn uống bình thường theo đơn bs kê nhé, nếu cảm thấy tê tay chân hay bị chuột rút thì nói bs kê canxi bổ sung nhé mom. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m tránh ăn đồ cay nóng, ăn xong giữ tư thế ngồi thẳng 30p rồi ăn sữa chua vào.. k có gì bất thường thì k còn xét nghiệm gì nữa đâu m.. đi bv thì chỉ xn nước tiểu như bt thôi.. vitamin vẫn uống đều như v k cần tăng gì đâu..

vitamin thi uống bình thường theo đon ke của bsi nhé ..nếu có cảm giác tê tay chân hay chuột rút thi uông thêm canxi thôi ạ ....m.ăn tránh đồ cay nóng nhé vf dầu mo nữa nhé ..an sua chua sau bua an 30p nhé

m cứ ăn uống đầy đủ đa dạng các nhóm chất thg là tuần32 cũng là mốc quan trọng m ạ

Vit vẫn uống bth nha mom Mom tránh đồ ăn sinh hơi, ăn thêm sữa chua sau bữa 1-2h nha

uống nhiều nước, ăn sữa chua vào m

đẩy bài cho mom nè.

đẩy bài cho mom